5 cách giảm cân mà không cần tập thể dục

Khánh đăng lúc: 03:27 13/05/2019
Tổng hợp các cách giảm cân mà không cần nhịn ăn!

1. Bấm huyệt để ăn ít hơn

Đất nước Nhật Bản có tỉ lệ béo phì thấp nhất thế giới và bí quyết của các chị em lại không nằm ở việc tập thể dục hay ăn kiêng đâu nhé! Trước khi ăn tối, các chị em nên làm theo phương pháp bấm huyệt Reflexology Diet để thúc đẩy tuần hoàn máu, hỗ trợ tiêu hoá và quan trọng nhất chính là tạo cảm giác no. Đây là phương pháp bấm huyệt giúp các chị em không bị mệt vì bỏ ăn, giúp cơ thể vẫn sảng khoái và rũ bỏ cảm giác thèm ăn.

2. Mát xa đánh tan mỡ thừa

Thay vì tốn tiền mua máy mát xa hay các dụng cụ mát xa đắt tiền, các chị em có thể đánh tan mỡ hiệu quả hơn nếu mát xa trước khi đi ngủ. Chỉ cần một chai dầu, có thể là dầu mát xa hoặc dầu olive, các chị em hãy đánh tan mỡ hiệu quả bằng những bài mát xa cho chân và tay như sau nhé:

3. Giảm cân bằng những hoạt động hàng ngày

Không vừa ăn vừa xem tivi, ăn bằng đĩa nhỏ hơn hay chỉ đơn giản là thích uống nước lạnh cũng khiến cho chúng ta giảm được kha khá cân nặng. Thay vì dành hàng tiếng trong phòng tập gym, các chị em cũng có thể cải thiện cân nặng bằng cách thay đổi những thói quen hàng ngày.

4. Uống nước detox mỗi ngày

Nước detox đã tấn công mạnh mẽ giới làm đẹp kể từ năm 2015 nhưng chưa bao giờ trào lưu này ngưng nhiệt. Đơn giản là vì những công dụng tuyệt vời của nước detox không thể khiến chúng ta làm ngơ. Ngoài việc bổ sung vitamin và loại bỏ độc tố, nước detox còn giúp làm giảm cảm giác thèm ăn, thúc đẩy hệ tiêu hoá và đốt cháy mỡ thừa. Sau đây là công thức nước detox mà các chị em có thể tận dụng ngay tại nhà bếp của mình:

5. Dùng ứng dụng di động để kiểm soát calo

Nghe thật lạ đúng không nhưng với công nghệ hiện đại bây giờ, bạn hoàn toàn có thể tải một loạt các ứng dụng hữu ích giúp bạn đong đếm được lượng calo cơ thể sẽ nạp vào. Một vài ứng dụng nổi tiếng như My Fitness Pal, Meal Logger hay Hydrate Spark sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng bởi những tính năng tuyệt vời. Tham khảo các ứng dụng đó qua video dưới đây:

Thu Trang
Nguồn: C-Channels

Bạn có thể quan tâm