Bánh dứa Đài Loan truyền thống và những biến tấu ngon, đẹp, lạ

WikiLady Bloger đăng lúc: 10:16 28/04/2019
Khóa học này không chỉ mang đến cho bạn công thức bánh dứa Đài Loan truyền thống cực chuẩn vị, mà còn tặng bạn những công thức vỏ bánh, nhân bánh biến tấu với những hương vị ngon tuyệt hảo.

Giảng viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cặn kẽ cách tính tỉ lệ nhân, vỏ bánh để cho ra lò những chiếc bánh tròn vị nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được học công thức cho vỏ bánh mềm, tan trong miệng

Bạn sẽ nắm được các lưu ý, bí quyết trong quá trình làm bánh mẹo chọn dứa, nạo dứa sao cho khi sên cho ra nhân dẻo, mềm, vị  ngọt vừa phải, nhân dứa kéo sợi dài và ăn tới đâu “quên sầu” tới đó.

Bạn sẽ được dặn dò tỉ mỉ về nhiệt độ, thời gian nướng bánh và các bí quyết giúp cho bánh vừa lửa và ngon nhất khi thành phẩm.

Những chiếc bánh dứa nhỏ xinh, thơm ngon mang ý nghĩa mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho năm mới nên thường được dùng làm quà biếu và có mặt trong dịp Tết Âm lịch ở một số nước châu Á. Từng chiếc bánh thơm bơ, giòn mềm tan trong miệng kết hợp cùng phần mứt dứa ngọt thơm có lẫn vị chua nhẹ sẽ là món bánh ngon cho gia đình dịp Tết đến, xuân về. Đó là lý do WikiLady cùng giảng viên Thu Chung đã gói ghém toàn bộ kinh nghiệm và bí quyết của chị về bánh dứa và gửi cho các bạn.

Tất cả các chị em mê bánh trái đều lùng sục các diễn đàn tìm, xin, thử nhiều công thức. Có người đã thành công, có người đã đổ không biết bao nhiêu mẻ dứa và bánh đi để tìm cho được hương vị ngon nhất. Bạn sẽ không phải “trả giá” thêm cho những đam mê nữa, chúng tôi đã “test” thành công. Những gì gửi tới bạn trong khóa học này là kinh nghiệm và công thức thực tế mà bạn chắc chắn chỉ cần làm đúng theo là sẽ có những chiếc bánh dứa thơm, ngon, an toàn và tròn vị.

WikiLady còn cung cấp các nguyên liệu, dụng cụ, giúp bạn thực hành thuận tiện nhất. Bạn đừng lo lắng việc ở nơi mình sinh sống khó mua dụng cụ thực hành nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và thuận tiện với khóa học này.

Bạn có thể quan tâm