Biến hóa căn bếp trẻ trung từ phòng khách thời “ông bà anh”

Thảo Ly đăng lúc: 10:06 12/11/2019
Biến hóa phòng khách thời cổ xưa thành không gian bếp mới mẻ

Để không gian sống của mình tươi mới mỗi ngày bạn hãy thử biến hóa căn phòng khách của mình thành căn bếp siêu xịn và hiện đại.

Bắt nguồn từ phòng khách cổ kính thời “ông bà anh”

Thay vì quen mắt với những nội thất cũ kỹ hãy thử một lần di chuyển chúng đi. Sau đó tạo dựng một thiết kế mới hoàn toàn thì đó chính là thành quả rất đáng giá mà bạn có được cho không gian sống của mình.

Cảm nhận về không gian phòng khách cổ xưa

Như sự biến hình đầy bất ngờ của phòng khách dưới đây. Nhìn chung những gì có trong chính căn phòng này thì chúng ta cảm thấy khá là ổn với sofa bọc da đắt tiền và êm ái. Nhưng chúng cũng bị chính thời gian làm cho tẻ nhạt và cũ kỹ với một lớp bụi mờ.

Còn về phần trang trí thì bộ rèm cửa màu xanh đã làm mất đi sự hài hòa chung, cùng xung quanh phòng không một cây xanh hay đồ vật trang trí. Chính vì những điều đó làm cho không có được nguồn năng lượng mới.

Sự chuyển đổi táo bạo thành căn bếp hiện đại

Nhưng tất cả có thể thay đổi nếu chúng ta chuyển phòng khách này phòng bếp. Với sự phối màu sắc hài hòa từ màu trắng của tường nội thất và gỗ tự nhiên của sàn – hệ tủ và cả những dầm gỗ trên trần.

Chưa kể đến, sự tiết chế của những món nội thất được lựa chọn theo phong cách hiện đại, nhẹ nhàng nhưng vừa đủ công năng. Góp công lớn trong việc mang đến tổng thể đẹp mắt, đậm chất đương đại, năng động.

Trang trí khu bếp với những loại đèn khác nhau

Điều thú vị chính là những chiếc đèn thả treo trần nhà được lựa chọn cẩn thận phù hợp với từng khu vực. Như chúng ta thấy đây chính là khu bếp với cặp đèn chao đen, còn góc bàn ăn được gắn với chiếc đèn chum xinh xắn tạo nên độ lãng mạn cho căn phòng.

Để có được căn bếp như thế này, gia chủ đã rất tinh tế trong việc lựa chọn sử dụng các hệ kệ lớn, cao sát tường, ấm tường để tạo cảm giác gọn gàng, ngắn nắp. Khu bếp được bố trí đâu ra đấy trong hệ kệ lưu trữ lớn. Ghế ở đảo bếp có thể giấu gọn trong gầm, bàn ăn thậm chí có thể gấp lại, có lẽ bởi vì thế, căn bếp trông rất đâu ra đấy.

Nếu như bạn có những quyết định hơi liều lĩnh một chút thì chúng ta sẽ cảm nhận được quả ngọt đến rất bất ngờ. Như chính gia chủ của căn phòng này, từ căn phòng khách cũ kỹ để có được căn phòng bếp như thế này thì chắc bạn cũng có thể cảm nhận quả ngọt được mang lại thật tuyệt vời. 

Chúc các bạn xây dựng một căn bếp hiện đại, đẹp mắt từ những căn phòng cũ kĩ, cổ xưa trong gia đình bạn.

Xem thêm các bài viết trong mục Nhà đẹp của WikiLady để biến không gian sống của bạn lý tưởng hơn mỗi ngày nhé!

Tác giả: Thảo Ly

Nguồn: Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm