Cách chữa nói ngọng N và L | Kỹ năng giúp bạn có giọng nói cuốn hút, thuyết phục | Nguyễn Hiếu Yoga

WikiLady Bloger đăng lúc: 07:50 25/04/2019
Mỗi chúng ta sinh ra đều sở hữu một chất giọng hoàn toàn khác nhau. Người thì có chất giọng đanh thép, người thì có chất giọng du dương êm ái chinh phục lòng người.

Đặc biệt với sự phát triển của công nghệ chinh phục toàn cầu hiện nay thì sự giao tiếp bằng giọng nói là điều vô cùng cần thiết để tạo dựng niềm tin và sự thu hút đối với đối tác như các ngành nghề: chăm sóc khách hàng, telesales, tư vấn, giảng viên, giáo viên online, các diễn giả, MC… Vậy làm thế nào để chúng ta có được giọng nói trầm ấm, du dương, cuốn hút, truyền cảm và thu hút sự chú ý ngay giây phút đầu tiên?

Trong quá trình tập luyện Yoga nhiều năm, Nguyễn Hiếu thấy giọng nói của mình ngày càng thay đổi và khác biệt. Để ý quan sát, Nguyễn Hiếu đã phát hiện ra một kỹ thuật vô cùng đơn giản và dễ dàng để giúp bạn hoàn thiện và thay đổi giọng nói của mình. Chính vì thế, Nguyễn Hiếu muốn chia sẻ với bạn bí quyết này để giúp bạn tự tin và thoải mái trong giao tiếp, và giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người chỉ sau vài câu nói.

Bạn có thể quan tâm