Cách làm xôi hoa đậu từ A-Z: Thổi hồn cho xôi việt truyền thống

WikiLady Bloger đăng lúc: 03:10 19/04/2019
“Với tôi, mỗi món ăn sau khi ra mắt đều là một bản tình ca xôi và đậu” – Chị Lê Thùy, tác giả của khóa học hướng dẫn làm xôi hoa đậu cơ bản chia sẻ.

Đăng ký khóa học tại đây

Khóa học sẽ giúp bạn

– Biết cách chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ cần thiết để làm được một chiếc bánh xôi hoa đậu.

– Sở hữu bí quyết pha màu tự nhiên để tạo nên những bông hoa rực rỡ theo ý thích. – Nắm được kỹ thuật bắt hoa hồng, hoa trà và kỹ thuật làm ren từ đậuvô cùng độc đáo.

– Được sở hữu khóa học với giá chỉ bằng 1/5 các lớp học trực tiếp.

– Thêm một chút sáng tạo, bạn sẽ trở thành chủ nhân của hàng trăm mẫu xôi hoa đậu khác từ những kiến thức cơ bản đã được chia sẻ.

– Biết cách tạo hình, decor lên mặt bánh để tạo ra một chiếc bánh xôi hoa đẹp mắt, là điểm nhấn của mâm tiệc.

– Nhận được sự trợ giúp, tư vấn của giảng viên trong suốt quá trình học online.

– Giáo trình cơ bản được thiết kế rất dễ hiểu, dễ ứng dụng, giúp bạn có thể thực hành ngay sau khi xem hướng dẫn.

-Bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp từ khóa học này để kiếm thêm thu nhập với công việc ngay tại nhà!

Xôi là một món ăn truyền thống của người Việt Nam, sự kết hợp giữa xôi và đậu đã mang đến cho nét văn hóa ẩm thực Việt rất nhiều món xôi độc đáo. Trong mỗi mâm cỗ hay bữa tiệc gia đình Việt không thể thiếu được món xôi. Chính vì thế gần đây, trào lưu học làm xôi hoa đậu đang khiến chị em nội trợ mê mẩn. Vẫn là xôi, là đậu nhưng đã được biến tấu thành những bông hoa rực rỡ sắc màu, những chiếc bánh xôi hoa khiến ai nhìn thấy cũng phải trầm trồ.

Thoáng nhìn qua, một chiếc bánh xôi hoa đậu giống hệt bánh gato, những hạt xôi dẻo thơm được đóng vào khuôn và trang trí thêm phần hoa rất bắt mắt bên trên. Giảng viên bánh nghệ thuật Lê Thùy là một cô giáo dạy bộ môn Vật Lý, thế nhưng, chị lại vô cùng đam mê với các loại bánh nghệ thuật.

Chính vì vậy, chị đã dành nhiều năm tự học và tìm hiểu các loại bánh như: xôi hoa đậu, bánh kem bơ, bánh thạch… Hiện, chị là nhân vật khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm bánh trên các diễn đàn nội trợ. Tính đến thời điểm này, chị đã tổ chức hàng trăm buổi Offline ở Hà Nội và TP HCM. Số lượng học viên theo học khoảng hơn 1.000 người. Chị thực hiện khóa học Online với mong muốn nhân rộng niềm đam mê và truyền cảm hứng cho rất nhiều học viên khác ở các tỉnh thành không có điều kiện theo học lớp offline.

“Với tôi, mỗi món ăn sau khi ra mắt đều là một bản tình ca xôi và đậu” – Chị Lê Thùy, tác giả của khóa học hướng dẫn làm xôi hoa đậu cơ bản chia sẻ. Và “người hát tình ca” vì quá yêu thích món ăn này, đã bật mí với WikiLady những kinh nghiệm mà chị đúc rút được sau nhiều năm theo học và hướng dẫn cho rất nhiều bà nội trợ đảm đang khác. Dần dần, sau những giờ lên bục giảng – chị đã trở thành người truyền lửa cho các “tín đồ yêu xôi” và đưa họ vào thế giới sáng tạo không biên giới chỉ từ những hạt gạo, hạt đỗ giản dị, chân phương của người Việt.

Wikilady

Bạn có thể quan tâm