Cách mua thùng đựng gạo thông minh có chất lượng và có giá phải chăng

Nhunh đăng lúc: 01:40 13/05/2019
Sự phát triển vượt bậc của công nghệ qua thời gian dẫn đến sự ra đời của rất nhiều các đồ dụng thông minh trong đó có cả thùng đựng gạo. Vậy thì cách mua thùng gạo thông minh thế nào tốt đây?
Cách mua thùng đựng gạo thông minh có chất lượng và có giá phải chăng

 

Thùng đựng gạo thông minh là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cách mua thùng đựng gạo thông minh chất lượng tốt thì hãy cùng tìm hiểu xem thùng đựng gạo thông minh thế nào nhé!

Thùng đựng gạo thông minh là một sản phẩm hoạt động dựa trên cơ chế là lấy gạo tuần hoàn. Hoạt động này nhằm đảm bảo rằng, số lượng gạo có trong thùng luôn được giữ như mới. Chức năng đong gạo tự động được tích hợp trong thùng chỉ với 1 nút bấm sẽ cho phép bạn được lấy gạo mà không cần với vào thùng.

Thùng đựng gạo thông minh của hãng Lock Lock
Thùng đựng gạo thông minh của hãng Lock Lock

Các bộ phận của thùng đựng gạo gồm có: Thân máy, các nút bấm chứng năng, nắp đậy, khay đựng và hệ thống bánh xe.

Công dụng của loại thùng đựng gạo này chính là đảm bảo cho sức khỏe của con người được tốt nhất. Cho phép bạn được cân đo chính xác lượng gạo cần thiết mỗi bữa ăn chỉ với 1 nút bấm đơn giản mà thôi. Thoải mái bố trí ở các góc nhà hay các vị trí khác nhau vì có kiểu dáng rất thon gọn.

Cách mua thùng đựng gạo thông minh để đạt được chất lượng cao

  1. Nắm rõ xem nhu cầu dùng thùng đựng gạo thông minh của như thế nào?

Trước khi bạn quyết định bỏ ra một số tiền không nhỏ để sắm một chiếc thùng đựng gạo thông minh thì hãy nắm rõ nhu cầu dùng của mình. Hãy nghĩ xem, liệu gia đình mình có thật sự cần thiết đến nó hay không và dùng như thế nào. Tránh việc bạn đã mua về rồi nhưng bỏ không sử dụng, như vậy rất phí đồng tiền.

2. Chú ý đến kiểu dáng, thiết kế của sản phẩm phải tiện dụng

Cân nhắc kĩ xong, quyết định mua thùng gạo thông minh, bước tiếp theo bạn cần phải làm chính là quan tâm đến kiểu dáng cũng như thiết kế của sản phẩm.

Thùng đựng gạo thông minh Apollo
Thùng đựng gạo thông minh Apollo

Hãy xem sản phẩm của bạn chọn có kiểu dáng ổn không, các bộ phận cấu tạo nên sản phẩm có ăn khớp với nhau không. Và thiết kế có tiện với không gian căn phòng bếp của bạn hay không. Chú ý rằng, bên dưới sản phẩm phải có hệ thống bánh xe nhỏ để tiện khi di chuyển bạn nhé!

3. Chọn dung tích của thùng gạo

Để đạt được chất lượng cao, không phí hoài tiền của cũng như không gian căn phòng thì bạn phải xác định được dung tích thùng gạo mà bạn cần. Dung tích thùng gạo sẽ phụ thuộc vào yếu tố là những người có trong gia đình bạn. Nếu số lượng thành viên từ 3-4 người thì thùng gạo dung tích 10-20 kg là hợp. Còn nếu đông hơn thì nên chọn thùng gạo thông minh có dung tích 25-50kg bạn nhé!

4. Chọn thùng gạo thông minh có chất liệu cao cấp và an toàn

Thùng gạo có thể được làm từ các chất liệu khác nhau nhưng chất liệu đảm bảo an toàn nhất vẫn là chất liệu nhựa ABS, PP. Đây là những loại nhựa có độ dẻo cũng như khả năng chịu lực, va đập tốt. Loại nhựa này vốn an toàn với sức khỏe của con người. Việc lau chùi sản phẩm cũng dễ dàng hơn rất nhiều so với thùng gạo làm từ các chất liệu khác.

Thùng đựng gạo thông minh của Hàn Quốc
Thùng đựng gạo thông minh của Hàn Quốc

5. Chọn thùng gạo có mức giá hợp với túi tiền

Tương tự như các vật liệu khác, thùng gạo thông minh cũng có giá thành khác nhau. Với nhu cầu, túi tiền của từng người dùng khác nhau thì chọn các loại thùng khác nhau.

Nếu như vốn trung bình bạn có thể bỏ ra 500k để mua thùng gạo thông minh với dung tích từ 10-20kg. Nếu có vốn cao thì nên bỏ ra mua các loại thùng gạo thông minh chất lượng hơn giá cao hơn bạn nhé!

6. Nên chọn sản phẩm ở địa chỉ mua hàng uy tín và có phiếu bảo hành

Mua thùng gạo thông minh ở các địa chỉ uy tín, chất lượng bao giờ cũng đảm bảo về độ chất lượng, độ thật của hàng. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua hàng nhiều ưu đãi như Tiki hay Shopee chẳng hạn.

Với một thùng gạo thông minh sẽ có thời gian bảo hành là 12 tháng đến 2 năm. Vì thế, bạn đừng bỏ qua điều này nhé!

Hi vọng rằng, những chia sẻ của chúng tôi ngày hôm nay về cách mua thùng gạo thông minh đã giúp bạn chọn được sản phẩm cho gia đình của mình nhé!

Minh Nhung – WikiLady

Bạn có thể quan tâm