Chào Juice- Cuốn sách được tạo ra bởi tình yêu và sự đam mê

WikiLady Bloger đăng lúc: 08:10 18/04/2019
Không giống như nhiều người vẫn lầm tưởng, Juice không phải là nước hoa ép hoa quả (như nước am, nước ổi, nước bưởi…) Juice cũng không chỉ đơn thuần là nước giải khát với nhiều đường và pha thêm nhiều chất, mà đó là một thức uống với cơ man các loại vitamin khoáng…

Không giống như nhiều người vẫn lầm tưởng, Juice không phải là nước hoa ép hoa quả (như nước am, nước ổi, nước bưởi…)

Juice cũng không chỉ đơn thuần là nước giải khát với nhiều đường và pha thêm nhiều chất, mà đó là một thức uống với cơ man các loại vitamin khoáng chất tổng hòa từ rất nhiều loại rau củ quả khác nhau.

Tại nhiều nơi trên thế giới, Juice từ lâu đã là 1 trào lưu, thậm chí được sùng bái như một hình thức dinh dưỡng mang lại vô vàn lợi ích cho sức khỏe con người. Bằng chứng là rất nhiều người đã cải thiện rõ rệt tình hình sức khỏe cũng như cân nặng của mình từ khi biết đến loại nước uống bổ dưỡng này.

Nhưng tại Việt Nam, juice mới được biết đến vài năm trở lại đây khi trào lưu ăn uống Eat Clean được nhiều người áp dụng. Đó có thể chỉ là những công thức truyền miệng hay chỉ manh mún, vụn vặt từ các nhóm ăn uống, làm đẹp khác nhau. Tuy nhiên từ khi cuốn sách “Chào Juice” của tác giả Trần Thanh Huyền ra đời thì Juice chính thức được “biết mặt, chỉ tên” một cách rộng rãi và phổ biến tới nhiều người hơn.

Trong cuốn sách đầu tiên chuyên biệt về Juice, tác giả Thanh Huyền đã giới thiệu tới độc giả hơn 40 công thức làm nước ép một cách khoa học, hiệu quả và đạt giá trị dinh dưỡng một cách tối đa. Không khó làm, không sang chảnh như nhiều người vẫn nghĩ, công thức trong “Chào Juice” được tạo ra từ các nguyên liệu vô cùng dễ tìm tại các chợ hay siêu thị tại Việt Nam. Từ những nguyên liệu siêu dễ, bí kíp siêu hay đó, bạn có thể ngồi cả ngày để mày mò, khám phá ra những công thức Juice tốt lành và độc đáo – điều mà chính tác giả đã từng thực hiện trước đó.

Nhiều người băn khoăn là với một người tốt nghiệp đại học ở nước ngoài như Thanh Huyền thì việc nghiên cứu và cho ra đời đứa con tinh thần “Chào Juice” có gì đó “sai sai”, nữ tác giả này lại chia sẻ: “Với mình, đơn giản Juice là một tình yêu. Mà đã yêu thì rất khó giải thích tại sao. Cái cảm giác chọn từng loại rau củ quả, cắt thái rửa sạch rồi đem nhét vô cái máy ép, nhìn nước ép nguyên chất từ đó chảy ra, rồi mix mix pha pha các màu, các mùi, cứ như làm thí nghiệm, rồi cảm giác uống cơ man các loại vitamin khoáng chất vào người, cái loại từ tự nhiên chứ không phải lo uống mấy viên thuốc tổng hợp từ hóa học… thấy yên tâm mình đang chăm sóc cho bản thân tốt hơn”.

Đam mê nước ép cứ thế lớn dần trong người con gái này. chị say mê thử làm hàng trăm công thức nước ép bằng chiếc máy ép ly tâm tại nhà, chia sẻ thành quả lên trang facebook cá nhân và nhận được sự hưởng ứng của bạn bè, những người xung quanh. Nhiều người làm theo chị, dần dần chính họ cũng cảm nhận ích lợi nước ép mang lại cho cơ thể và chính chị cũng cảm nhận được sức ảnh hưởng của mình tới mọi người xung quanh và sự thay đổi tích cực của họ qua từng ngày.

“Chào Juice” ra đời sau đó đã gạt bỏ được tiềm thức của nhiều người về loại nước xay, ép từ quả, cho thêm đường, mà thay vào đó là loại thức uống từ rau củ hữu cơ. Cũng thông qua cuốn sách này, Thanh Huyền hướng dẫn mọi người các công thức nước ép nguyên chất dành cho những người quan tâm sức khỏe, muốn uống nước ép như một thói quen tốt mỗi ngày mà không có nhiều thời gian.

Không chỉ tự chăm sóc bản thân tốt hơn, với “Chào Juice”, tác giả cũng đã, đang và sẽ làm thay đổi sức khỏe của nhiều người hơn nữa. Từ những trải nghiệm của bản thân, Thanh Huyền muốn truyền tải một lối sống tích cực với nhiều người xung quanh để có thể góp phần tạo nên cuộc sống luôn đầy màu sắc, giàu hương vị, và khác biệt mỗi ngày vì sống khỏe mạnh mỗi ngày đó cũng chính là một niềm vui!

Liệu bạn đã sẵn sàng để bắt đầu trải nghiệm hành trình tìm bạn ở một phiên bản khác: tươi tắn hơn và yêu đời hơn đang chờ bạn sau cuốn sách này chỉ bằng một việc hết sức đơn giản: Một ly juice mỗi ngày? Hãy không chỉ làm đẹp giá sách nhà mình bằng 1 trong những cuốn sách best seller tại Việt Nam mà “Chào Juice” còn vô cùng thiết thực, giúp làm đẹp, làm tươi mới cuộc sống của bạn mỗi ngày.

Khi muốn tự sáng tạo ra 1 thức uống bổ dưỡng, đẹp da, đẹp dáng, đừng bao giờ quên “Chào Juice” bạn nhé!

Tham khảo thêm Khóa học Clean Eating – thực đơn tăng cơ giảm mỡ trong 21 ngày Tặng sách Chào Juice

Hải Hiền

Bạn có thể quan tâm