Chữa bệnh không dùng thuốc: An toàn, tiết kiệm và hiệu quả

WikiLady Bloger đăng lúc: 07:58 25/04/2019
Khóa học Chữa bệnh không dùng thuốc mà chúng tôi giới thiệu tới bạn lần này do thầy thuốc Nguyễn Cao Khải thiết kế, giảng dạy. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh không dùng thuốc, thầy thuốc Nguyễn Cao Khải có thế mạnh là chữa các bệnh về cơ, xương, khớp, đã từng điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân trên cả nước.

Ngày nay chữa bệnh không dùng thuốc là xu thế được nhiều người chọn lựa để áp dụng với những chứng bệnh thông thường như đau đầu, đau vai gáy, huyết áp thấp, huyết áp cao… Bởi việc dùng bất cứ loại thuốc nào cũng sẽ để lại tác dụng phụ nhất định bên cạnh vai trò chữa bệnh. Những chất độc này tích tụ lâu ngày trong cơ thể sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC:

Khóa học sẽ trang bị cho các bạn những bí kíp cực kì đơn giản mà hiệu quả để “đối phó” với những bệnh thường gặp như đau đầu, đau vai gáy, huyết áp thấp, huyết áp cao… hiệu quả tức thì mà không dùng bất kì một liều thuốc nào. Đặc biệt, biện pháp này hoàn toàn áp dụng được cho trẻ nhỏ và người già – những đối tượng phải hạn chế dùng thuốc.

NỘI DUNG KHÓA HỌC:

Clip Giới thiệu

Bài 1: Cách giải tỏa cơn đau đầu

Bài 2: Khắc phục chứng cứng cổ gáy

Bài 3: Phương pháp chữa đau bả vai

Bài 4: Cách chữa bệnh đau lưng

Bài 5: Phương pháp giảm bớt triệu chứng tức ngực, nhói tim

Bài 6: Đau cổ tay, cổ chân

Bài 7: Cách cắt cơn đau bụng

Bài 8: Phương pháp chữa ho, hắt hơi, ngạt mũi

Bài 9: Chữa bệnh huyết áp thấp

Bài 10: Cách chữa huyết áp cao

Bài 11: Cách chữa chứng bí tiểu

Bài 12: Chữa bệnh đau đầu gối

THÔNG TIN GIẢNG VIÊN:

Thầy thuốc Nguyễn Cao Khải đến từ nhóm Chăm sóc Sức khỏe cộng đồng Aftercare, đồng thời là hội viên của Trung ương hội Giáo dục – Chăm sóc sức khỏe cộng đồng Việt Nam. Với 12 năm trong nghề, thầy thuốc Nguyễn Cao Khải đã chữa khỏi cho hàng nghìn bệnh nhân với nhiều loại bệnh khác nhau.

Trong khóa học này, thầy thuốc sẽ hướng dẫn các bạn những phương pháp chữa bệnh bằng tay, không dùng thuốc, điển hình như phương pháp Diện chẩn, Thập chỉ liên tâm cùng một số phương pháp dân gian cổ truyền. Với sự kết hợp của các phương pháp này, các bạn sẽ đạt hiệu quả cao nhất, đảm bảo an toàn và giảm chi phí ở mức tối đa.

Bạn có thể quan tâm