Giảm mỡ không ngờ nhờ mỗi ngày đắp 10 lát chanh lên bụng

Khánh đăng lúc: 13:09 07/05/2019
Một vòng eo ngấn mỡ sẽ khiến các nàng mất điểm và thiếu tự tin khi đi ra ngoài. Việc giảm mỡ bụng chẳng hề dễ dàng nếu như bạn không chăm chỉ luyện tập thể dục cũng như có chế độ ăn uống khắt khe.

Có rất nhiều nguyên liệu có thể giúp chị em giảm cân, giảm mỡ ngay tại nhà, trong đó chanh là nguyên liệu rẻ tiền và khá dễ kiếm.

Chanh có nhiều axit citric giúp giảm hấp thu đường trong thức ăn, từ đó giúp giảm cân nặng từ bên trong. Tuy nhiên, chị em cũng có thể kết hợp đắp chanh lên bụng để giảm mỡ cho vòng eo.

Chanh chứa nhiều khoáng chất kích thích quá trình chuyển hóa năng lượng cũng như đốt cháy lượng mỡ dư thừa.

Việc đắp các lát chanh thái mỏng lên da bụng sẽ giúp cho các lớp mỡ dư thừa dần tan biến, không chỉ dừng lại ở đó, chanh khi đắp lên da bụng sẽ giúp tăng độ đàn hồi cho da và giải độc cho cơ thể cực kỳ hiệu quả. 

Nguyên liệu:

– 2 quả chanh (bạn có thể sử dụng số lượng quả chanh phù hợp với độ rộng của vùng bụng của bạn)

– Nước lọc

Cách thực hiện:

– Các bạn rửa sạch chanh, thái lát mỏng 1,5 quả chanh (khoảng 10 lát), một nửa còn lại dùng để pha nước chanh uống.

– Nằm ra giường ở tư thế thoải mái, đầu gối cao và đắp chanh kín lên da bụng. Để yên khoảng 20 phút, đây là thời gian để bạn thư giãn đó nhé.

Sau đó bỏ chanh đi và làm sạch vùng bụng rồi giải khát bằng một ly nước chanh sẽ giúp cơ thể bạn thoải mái rất nhiều. 

Mỗi tuần các bạn thực hiện việc này 2 -3 lần kết hợp với thực đơn ăn uống giảm cân khoa học, chế độ luyện tập đều đặn để có được thân hình mơ ước nhé!

Kim Phượng tổng hợp

Bạn có thể quan tâm