Học đan len cơ bản & đan áo gile hoàn chỉnh cho cả gia đình

WikiLady Bloger đăng lúc: 11:27 28/04/2019
Chắc hẳn trong ký ức tuổi thơ của nhiều người, hình ảnh bà hay mẹ với đôi kim đan và cuộn len đã quá quen thuộc. Chỉ một loáng, từ cuộn len biến thành chiếc khăn cái áo như điều kỳ diệu.

Và trong khóa học này, gói ghém rất nhiều điều kỳ diệu cho chị em phụ nữ. Từ những kỹ thuật và kiến thức cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể tạo ra những chiếc áo gile rất đẹp cho cả gia đình.

Bạn có tưởng tượng chồng bạn, con bạn sẽ vui như thế nào khi nhận được chiếc áo do chính tay bạn đan tặng, mùa đông sẽ ấm áp hơn bao nhiêu không?

Chỉ với một set nguyên liệu nhỏ gồm: len, kim đan, đánh dấu len, kéo… bạn có thể tự tay tạo ra những chiếc áo ấm và đẹp không kém gì đi mua ngoài tiệm.

Chỉ phải bỏ ra số tiền bằng 1 chiếc áo len đi mua, bạn đã có thể sở hữu nhiều kỹ thuật cơ bản của đan len, và có thể tự tay đan ra rất nhiều chiếc áo. Tùy vào sở thích và sự sáng tạo của bạn, bạn hoàn toàn có thể biến tấu thành rất nhiều chiếc áo khác nữa.

Để tiện lợi nhất cho việc thực hành đan áo theo hướng dẫn của giảng viên, WikiLady có sẵn các set nguyên liệu, dụng cụ:

  • Set nguyên liệu dụng cụ cho bài học áo gile mẹ và bé : 10 cuộn len Vĩnh Thịnh, 1 kim đan, 1 kim móc.
  • Set nguyên liệu dụng cụ cho bài học áo Gile bố và bé trai: 15 cuộc len Vĩnh Thịnh, 1 kim đan, 1 kim móc
  • Set nguyên liệu dụng cụ full set áo gile gia đình gồm áo mẹ, áo bố, áo bé: 20 cuộc len Vĩnh Thịnh, 1 kim đan, 1 kim móc.

Bạn hãy chat với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận những thông tin về mã giảm giá, ưu đãi mới nhất hoặc gọi Hotline: 024.777.999.22 | Email: hotro@wikilady.vn để được hỗ trợ chu đáo.

Bạn có thể quan tâm