Học làm bánh dứa Đài Loan homemade 10 công thức ngon, dinh dưỡng

WikiLady Bloger đăng lúc: 11:08 09/09/2019
Thu Chung là một thợ làm bánh và kinh doanh bánh homemade. Những món món bánh đắt khách nhất mà chị thường xuyên được đặt hàng là bánh mì hoa cúc, bánh bao và bánh dứa.

Thành phẩm bánh dứa mà bạn có thể tự tay làm sau khóa học

Nếu như các năm trước, một cô gái biết làm bánh là số ít thì nay, số lượng các chị, các mẹ biết làm các loại bánh tại nhà đẹp, thậm chí rất đẹp và rất ngon ngày càng nhiều. Làm bánh homemade không đơn thuần chỉ là một phong trào, mà đã trở thành nhu cầu. Tự tay làm bánh vừa yên tâm về chất lượng, vừa tiết kiệm chi tiêu và nếu biết tận dụng thời gian, bạn còn có thể kiếm thêm thu nhập từ chính những món bánh do mình làm ra nữa.

Xuất phát từ việc có nhiều người hỏi cách làm sau khi order bánh dứa của Thu Chung về để ăn, chị đã có ý tưởng xây dựng khóa học chuyên đề bánh dứa, và nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều học viên.

Video giới thiệu tổng quan khóa học làm bánh dứa Đài Loan và các biến tấu của giảng viên Thu Chung trên WikiLady.vn

Bánh dứa theo công thức và cách làm của Thu Chung không cầu kỳ về trang trí nhưng chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về hương vị. Ở khóa học này, bạn không chỉ nắm công thức làm ra món bánh dứa Đài Loan chuẩn vị, mà sẽ còn được học các công thức biến tấu linh hoạt, khiến cho hương vị món bánh dứa được phong phú hơn, dễ ăn hơn và phù hợp với khẩu vị của nhiều người hơn.

Trong khóa học này, bạn sẽ học được cách làm 5 loại vỏ và 5 loại nhân cho món bánh dứa

Trong khóa học, bạn sẽ nhận được hướng dẫn thực hiện kèm công thức chi tiết cho 5 loại vỏ bánh: vỏ truyền thống, vỏ đặc biệt, vỏ bánh phiên bản đơn giản, vỏ bánh mix vị trà xanh và mè đen.

Kèm theo đó là các công thức nhân bánh dứa mix kèm các vị dinh dưỡng khác như nhân truyền thống, nhân dứa sầu riêng, nhân dứa thanh long, nhân dứa dừa non và nhân dứa hạnh nhân.

Món bánh dứa nổi Đài Loan nổi tiếng toàn thế giới ngon nhất, được yêu thích nhất vẫn là vị bánh dứa truyền thống. Tuy nhiên, ngoài công thức chuẩn, bạn sẽ có thêm các gợi ý khác, bánh sẽ có thêm hương vị mới, bớt ngọt, gia giảm các thành phần khác tốt hơn cho sức khỏe.

Đặc biệt, các vị vỏ và nhân như mè đen, hạnh nhân, trà xanh… rất phù hợp với những người kiêng đường, sợ ngọt.

Khóa học cũng hướng dẫn bạn cách tạo hình đơn giản với những loại khuôn bình dân mà bạn có thể tìm mua rất dễ dàng trên các trang thương mại điện tử hoặc các tiệm bán đồ làm bánh.

Bánh dứa là món có thể làm, bán, ăn quanh năm – đặc biệt khi dứa vào vụ rộ, rất thơm và nhiều mật. Bánh dứa cũng phù hợp cho rất nhiều dịp, có thể dùng kèm trà, cafe, có thể ăn lót dạ.

Bánh dứa cũng có rất nhiều hộp đựng từ giản dị đến sang trọng để bạn làm quà biếu. Bạn có thể để nguội bánh, cho vào những chiếc túi nilon xinh xắn hoặc mua hộp đựng để cho các em bánh dứa lên “một tầm cao mới” tùy mục đích sử dụng nhé.

Đặc biệt, khi đăng ký khóa học làm bánh dứa trên Wikilady, bạn còn được tặng thêm video hướng dẫn làm 24 món ăn vặt rất hot. Đa số học viên của WikiLady là các bạn mê nấu nướng hoặc kinh doanh đồ ăn, đồ uống homemade, nên khóa học này đã tặng kèm bạn món quà không thể phù hợp hơn.

Mời bạn ngắm nhìn thành phẩm của khóa học bánh dứa này, và hãy comment khoe bánh của bạn cho WikiLady cùng ngắm nhé.

Chúc bạn thành công và thật hài lòng với khóa học này!

Bạn có thể quan tâm