Học nhảy điệu Salsa | giảm cân hiệu quả trên nền nhạc Dance dành cho người mới bắt đầu

WikiLady Bloger đăng lúc: 13:23 21/04/2019
Nếu đã từng tới phòng tập, thích nhảy Zumba hay từng tập Aerobic rồi thì bạn đừng lo lắng gì nhé, bạn sẽ thích thú với chuỗi bài tập này.

Sau khi đã quen dần với các tổ hợp, bài nhảy ở trình độ cơ bản, bạn sẽ bắt nhịp vào những bài nhảy của khóa học này một cách nhanh chóng và đầy cảm hứng. Vẫn là những điệu nhảy huyền thoại nhưng với động tác linh hoạt hơn, giai điệu và dàn dựng bài nhảy hoàn toàn khác biệt, bạn sẽ trải nghiệm những giờ phút tập luyện bùng nổ.

Ở khóa học này, bạn sẽ được học các tổ hợp động tác, thực hành bài nhảy. Các bài nhảy được sắp xếp theo thứ tự khoa học nhất để bạn khởi động/làm nóng cơ thể, nhảy tăng nhịp tim – đốt mỡ và dần dần “hạ nhiệt” cho tới phần giãn cơ. Bài tập Nonstop sẽ đưa bạn qua 60 phút luyện tập cực đã – không khác gì đến phòng tập.

Nếu đã từng tới phòng tập, thích nhảy Zumba hay từng tập Aerobic rồi thì bạn đừng lo lắng gì nhé, bạn sẽ thích thú với chuỗi bài tập này.

Đặc biệt, trên WikiLady, chúng tôi sẽ thường xuyên gửi tặng bạn những bài nhảy mới để bạn thay đổi. Tuy nhiên, những phiên bản nonstop có trong khóa học, quà tặng là bài nhảy tuyệt vời 45 phút của HLV Lâm Biboy sẽ làm hài lòng bất cứ học viên nào khó tính nhất.

Tập luyện nhảy giáo trình này thường xuyên mỗi ngày trong suốt 2 tuần, bạn chắc chắn sẽ ngạc viên với sự thay đổi của cơ thể mình. Vùng eo thon gọn hơn, đặc biệt là vùng bắp tay, lườn sẽ giảm bớt lượng mỡ thừa đáng kể. Khi nhảy với Lamita fitness, các tổ hợp động tác sẽ trực tiếp tác động và làm săn chắc tay, đùi, eo, mông – nhưng bạn sẽ luyện tập hoàn toàn tự nhiên, không hề nhàm chán hay áp lực gì cả.

Bạn có thể quan tâm