Học phí chỉ 299k nhân dịp ra mắt khóa học Online cơ bản về làm bánh kem – bánh ngọt

Trang đăng lúc: 17:31 27/09/2019
KHÓA HỌC ONLINE VỠ LÒNG CHI TIẾT VÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT CHO KỸ NĂNG LÀM BÁNH KEM CƠ BẢN

🍰 Để tất cả những ai là Fan của WikiLady đều tự tin làm bánh gato, bánh kem cơ bản ngon, đẹp và chuẩn nhất.
🍰Để giải tỏa lo lắng cho tất cả những ai muốn học nâng cao nhưng băn khoăn “mình chưa làm bánh bao giờ, làm cốt bánh có khó không, mình vụng thì trang trí bánh xấu lắm…”
🍰Để đông đảo bạn bè, người yêu bếp có cơ hội biết tới WikiLady và tạo động lực, cảm hứng trải nghiệm các khóa học tiếp theo.

Khóa học này có gì? – 𝐕𝐨̛́𝐢 𝟐𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎, bạn nhận lại được gì?

Công thức làm cốt bánh mềm ẩm, nhẹ như mây
  • Tư vấn chi tiết về dụng cụ, nguyên liệu làm bánh kem cơ bản để bạn chỉ việc mua theo list
  • Công thức cốt bánh gato mềm ẩm, nhẹ như mây và đàn hồi cực tốt
  • Công thức và cách làm, mix 3 vị kem topping khác nhau dùng để phủ và trang trí bánh
  • Hướng dẫn chà láng bánh kem
  • Hướng dẫn pha màu kem topping
  • Hướng dẫn dùng đui cơ bản
  • Hướng dẫn trang trí bánh kem cơ bản, hoàn thiện chiếc bánh từ đầu tới cuối

Để bạn chỉ việc đeo tạp dề vào và làm theo, từ đó không bao giờ mất tiền ra tiệm mua bánh tặng sinh nhật hay bánh kem tặng người thân nữa – vì bạn có thể làm bánh ngon hơn ngoài tiệm rồi!

 Đồng hành cùng bạn trong khóa học này là cô giáo Hải Nguyễn – sáng lập thương hiệu 𝐇𝐚̉𝐢 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞̂̃𝐧 𝐍𝐢𝐜𝐞 𝐂𝐚𝐤𝐞

Từ một “tay ngang”, thích lọ mọ tự học bánh trái, Hải Nguyễn đã trở thành một chuyên gia về bánh và trang trí bánh tại Việt Nam. Đặc biệt là các dòng bánh phổ biến, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày.

Những gì chị đang có ngày hôm nay là mơ ước của rất nhiều bạn trẻ mới bắt đầu bén lửa với đam mê bơ bột: Không chỉ một mà là nhiều kênh Youtube của riêng mình với lượng đăng ký “khủng”. Sở trường của Hải Nguyễn là các món bánh kem, trang trí bánh kem từ cơ bản đến nâng cao với tính ứng dụng cao. Không quá phức tạp và yêu cầu cao siêu về tay nghề, chỉ cần chăm chỉ luyện tập và thực hành, bạn sẽ thành công.

Những khóa học Online của Hải Nguyễn dành cho các bạn mong muốn tìm hiểu chuyên sâu hơn về một chủ đề hoặc khám phá, thử nghiệm các ý tưởng trang trí, làm bánh mới. Chia sẻ miễn phí đã rất tận tình, vì vậy, khi trở thành học viên của Hải Nguyễn, bạn hãy tin rằng mình đang được học nghề với một cô giáo 𝐭𝐚̣̂𝐧 𝐭𝐚̂𝐦 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐚̂́𝐮 𝐡𝐢𝐞̂̉𝐮 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐪𝐮𝐚 𝐭𝐫𝐨𝐧𝐠 𝐪𝐮𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐥𝐚̀𝐦 𝐛𝐚́𝐧𝐡.

Nếu bạn mong muốn đi đến thành công một cách giản dị, tự lực và chủ động nhất, hãy đi cùng Hải Nguyễn nhé!

𝟐𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎 𝐥𝐚̀ 𝐡𝐨̣𝐜 𝐩𝐡𝐢́ 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐫𝐚 𝐦𝐚̆́𝐭. Bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đăng ký ngay ưu đãi này, hãy điền vào form bên dưới để đội ngũ trợ lý khóa học liên lạc sớm nhất với bạn nhé

Bạn có thể quan tâm