Hỗn hợp từ mật ong, giấm giúp giảm ngay đau khớp

Khánh đăng lúc: 09:53 25/06/2019
Khi thời tiết thay đổi, nếu sức đề kháng không tốt, những bệnh nhân về xương khớp sẽ là những người nhận biết đầu tiên. Nhất là những khi trời trở lạnh, nhiệt độ xuống thấp và độ ẩm cao đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người bệnh.

Những người sống ở miền Bắc sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi này hơn, người bệnh cảm thấy đau các khớp, sưng khớp, viêm khớp làm cho họ cảm thấy đau và khó khăn khi di chuyển di chuyển. Để giảm thiểu những cơn đau này có những người phải dùng đến thuốc giảm đau.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giảm đau tự nhiên cho khớp nhưng một hỗn hợp giúp giảm đau tuyệt vời cho khớp đang được nhiều người dân Nga ưa chuộng nhưng ở Việt Nam lại ít người biết tới được làm từ những nguyên liệu dân dã là mật ong, giấm và bột mì.

Công thức tuyệt vời này được ghi chép trong cuốn sách về y học dân gian truyền thống của nhà văn Gennady Petrovich Malakhov người Nga.

Gennady đang sống và làm việc tại thành phố Kamensk-Shahinisky gần Rostov on Don. Ông đã xuất bản hơn sáu mươi cuốn sách, trong đó có bán tại hơn ba mươi triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng nước ngoài. Sách của ông thướng dẫn mọi người tự lắng nghe cơ thể mình để tự chữa bệnh. Nhiều phương pháp điều trị, khuyến cáo trong cuốn sách của ông, ông đã áp dụng cho chính bản thân mình như liệu pháp chữa bệnh bằng nước tiểu, ăn chay…

Công thức này của ông giúp các bệnh nhân bị bệnh về khớp, đặc biệt là khớp đầu gối, khuỷu tay hoặc nhưng người từng bị chấn thương gãy xương trước kia, thậm chí cả những người bị đau nhức xương khớp do làm việc quá sức giảm đau, sức khỏe xương khớp được phục hồi chỉ sau 1 đêm.

Công thức gồm: Một lượng bằng nhau của mật ong, bột mì, giấm táo và rượu mạnh (ví dụ như vodka). Trộn đều các thành phần này với nhau. Nếu bạn muốn mang đi xa hoặc muốn hỗn hợp khô hơn thì có thể cho bột mì nhiều hơn 1 chút. Hỗn hợp sau khi trộn đều được nặn cho phù hợp với vị trí bị đau khớp. Sau khi đặt hỗn hợp này lên vị trí bị đau, lấy 1 miếng giấy bóng kính phủ lên trên để hỗn hợp không bị trào ra, rồi bó gọn vị trí bị đau bằng băng gạc nhằm giữ hỗn hợp này không bị rơi hay chảy. Sau đó để qua đêm, sáng hôm sau bỏ hỗn hợp này đi. 

Rất nhiều người sau khi thử nghiệm đã phải công nhận, hỗn hợp kỳ diệu này giúp họ giảm đau khớp và cải thiện khả năng vận động chỉ sau 1 đêm.

WikiLady tổng hợp

[content-egg-block template=offers_grid]

Bạn có thể quan tâm