Hướng dẫn cách làm món Burger- dog ngon không cưỡng nổi

WikiLady Bloger đăng lúc: 08:16 21/04/2019
Hãy cùng chúng mình tìm hiểu cách làm một chiếc món Buger-dog ngon và cực kì đơn giản. Tin chắc rằng công thức này sẽ làm bạn hài lòng!

Nếu bạn đã quá chán với việc ăn xúc xích nướng thì món Burger-dog phủ phô mai này sẽ là sự thay thế tuyệt vời! Hãy tự làm cho mình một món bánh độc lạ, thơm ngon và còn rất bổ dưỡng. Cùng chúng mình tìm hiểu cách làm ngay nào!

Để làm 5-6 chiếc bánh Burger-dog bạn cần:

  • 2 lbs (908 g) thịt bò
  • 1 khối phô mai cheddar
  • Muối và tiêu
  • Bánh mì kẹp xúc xích
  • Gia vị yêu thích của bạn

Cách thực hiện món Burger-dog phủ phô mai

Đầu tiên, cắt phô mai thành các que dài (có cùng kích thước).

Sau đó, nêm thịt xay cho vừa ăn. Tiếp theo, bạn chia thành 5-6 phần thịt tròn, cỡ lòng bàn tay. Dùng tay ép phẳng mỗi phần thịt xay ra thành một hình chữ nhật và đặt một que phô mai lên trên. Cuối cùng, cuộn thịt vòng theo que phô mai sao cho bọc kín hoàn toàn que phô mai bên trong.

Bây giờ các cuộn thịt quấn phô mai đã sẵn sàng, hãy đặt trên vỉ nướng và bắt đầu nướng. Bạn có thể vừa nướng vừa tận hưởng mùi thịt chín quyện trong phô mai thơm ngon và đầy kích thích này.

Nướng trong 6-10 phút, xoay những con chó khi các dấu hiệu nướng than xuất hiện ở một bên. Để an toàn: xoay khoảng 3 hoặc 4 lượt ... hoặc nhiều hơn để đảm bảo thậm chí nấu ăn xung quanh mỗi con chó.
Nướng trong 6-10 phút, xoay đều buger-dog khi bắt đầu thấy có các vết cháy xuất hiện.  Để an toàn: xoay, trở buger-dog khoảng 3 hoặc 4 lượt … hoặc nhiều hơn để đảm bảo buger-dog chín đều, chín vừa và thơm ngon 

Khi Burger-dog của bạn trông ngon lành như thế này …

... nó ~ nên ~ sẵn sàng và bạn nên chảy nước miếng.

Cuối cùng, kẹp nó trong bánh mì xúc xích và phết gia vị yêu thích của bạn lên đó và cắn một miếng thiệt to nào.

Cùng thưởng thức món bánh tuyệt vời này nhé!

Xem video để nắm rõ hơn nhaTrình chơi Video00:0000:28

Nguồn video: buzzfeed

Như vậy chúng mình đã hướng dẫn bạn cách làm một chiếc bánh Burger-dog ngon lành rồi! Bạn thích học công thức món ăn nào, hãy comment để WikiLady team sưu tầm và phục vụ bạn nhé!

Hãy share link để team có động lực tìm kiếm những công thức làm bánh – nấu ăn ngon nhất cho bạn nha!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Nếu bạn là một tín đồ của phomai, đừng bỏ qua các khóa học tuyệt vời của Wikilady mà phomai là linh hồn làm nên hương vị của chúng nhé:

>> Bánh Le Castella – Tinh hoa văn hóa ẩm thực Đài Loan ngon nức tiếng>> Bông lan phô mai tươi “hot hit” và những biến tấu ngon ngất ngây

Biên dịch: Vân Anh hồ

Nguồn công thức, video: Buzzfeed

Bạn có thể quan tâm