Khí công Himalaya và căn bệnh ung thư phổi

Mai đăng lúc: 20:16 05/03/2020
Bài chia sẻ của học viên lớp duy trì THAI BUI, một bệnh nhân ung thư phổi. Sau 10 tháng kiên trì tập luyện khí công Himalaya, đợt kiểm tra định kỳ mới đây cho thấy tất cả các kết quả đều tốt chỉ số máu tốt, đặc biệt là phổi nở ra rất nhiều (đã cắt mất một thuỳ) siêu âm ổ bụng tốt. Hiện tại, anh ăn tốt ngủ tốt và 3 tháng nay anh đã đi chơi Tenis chở lại.

Chia sẻ của anh Thai Bui trong Group CLB Khí công HimalayaFacebook cá nhân của anh Thai Bui

Chào các anh chị em trong CLB tôi là thành viên của CLB học lớp duy trì 2,4,6. Tôi bị ung thư phổi đã phải phẫu thuật, hóa trị từ tháng 3/2018 là hết phác đồ của viện. Sau đó, tôi bắt đầu tham gia tập luyện Khí Công Himalaya.

Kết quả xét nghiệm máu và sinh hóa của anh Thái cho thấy tất cả các chỉ số đều tốt

Lúc bắt đầu tập rất mệt nhưng tôi vẫn quyết tâm và thêm những lời động viên của thầy Văn . Hàng ngày tôi tập 2 bài Vạn bộ trường sinh và ngũ hành động công vào buổi sáng ,đầu giờ chiều tập 2 bài Nạp xả ,Trường xuân công tôi các ngày 2,4,6 học lớp duy trì .

Kết quả siêu âm ổ bụng của anh Thái

Thời gian theo học lớp đã được 10 tháng hôm trước đi khám lại thật vui mừng tất cả các kết quả đều tốt chỉ số máu tốt, đặc biệt là phổi nở ra rất nhiều (tôi đã bị cắt mất một thuỳ )siêu âm ổ bụng tất cả đều tốt.

Anh thái (đứng giữa) đã ăn tốt ngủ tốt và chơi Tenis chở lại.

Hiện tại người tôi thấy khỏe mạnh ăn tốt ngủ tốt và 3 tháng nay tôi đã đi chơi Tenis chở lại.

Nguồn: Bài chia sẻ của tác giả trên Group CLB Khí công Himalaya

Bạn có thể quan tâm