Khí công Himalaya và căn bệnh ung thư Vú

Mai đăng lúc: 15:07 01/03/2020
Bài chia sẻ của học viên lớp duy trì Hoa Dương, một bệnh nhân ung thư vú. Chính nhờ sự kiên trì tập luyện nên chị đã có được thành quả. Kết quả khám định kỳ mới đây của chị cho thấy cô đã hoàn toàn chiến thắng được căn bệnh nan y này.

Chia sẻ của chị Hoa Dương trong Group CLB Khí công HimalayaFacebook cá nhân của chị Hoa Dương

Một ngày cuối năm đi khám định kỳ K Vú 2019-2020.

Sau một ngày ngồi chờ đợi lấy kết quả khám định kỳ lần thứ 7 sau khi ra viện Hoa Dương thở phào khi chụp XQuang – Siêu âm – Xét nghiệm máu đều có kết luận bình thường và dễ thở hơn cả là chỉ số CA của Hoa Dương đạt dưới ngưỡng cho phép.

Cầm tờ kết quả trong tay Hoa Dương nghĩ ngay đến người Thầy giáo của mình. Thầy Trần Hoài Văn – người đã dạy không biết bao bài Khí Công Himalaya mà Thầy đã biên soạn để có một sự lợi lạc nhất cho các Học Viên.

Hoa Dương cảm ơn Thầy lắm vì bước chân buổi đầu sau hóa trị trong người còn hàng tấn chất độc diệt mọi tế bào lành người yếu như Cua Bấy vậy mà giờ đây HD đã Biến thành một con người hoàn toàn khác khỏe mạnh, trẻ trung và có vẻ xinh hơn trước đặc biệt là thần thái tràn đầy năng lượng.

Chị Hoa Dương khi mới tham gia câu lạc bộ khí công Himalaya

Một lần nữa Trân Trọng cảm ơn Thầy Trần Hoài Văn!

Kính thưa Thầy và các anh chị em đồng môn trong câu lạc bộ Khí công Himalaya. Thưa các anh chị đồng bệnh, năm cũ sắp qua năm mới sắp tới Hoa Dương xin phép được viết và chia sẻ những điều mà trong suốt 2 năm qua Hoa Dương được khởi sắc nhờ tập luyện khí công Himalaya để có ai còn trăn trở còn nghi ngờ về môn phái hãy chăm chỉ duy trì với một niềm tin chiến thắng nhất định các anh chị, các bạn, các em sẽ được lành bệnh.

Như chúng ta đã nhìn tận mắt người Thầy từ một người mang bệnh viêm đa khớp chạy chữa đông tây y với hàng trăm thang thuốc, thầy lang giỏi, bác sĩ giỏi tại các bệnh viện lớn. nhưng rồi vẫn không thuyên giảm. Và rồi bước cuối là phải bỏ cuộc sống xa xứ để về tìm một cơ may chữa trị cho bản thân và đúng như một bước rẽ của cuộc đời thầy đã gặp quý nhân. Và cũng từ đó, thấy chúng ta đã khỏi bệnh nhờ những bài Khí Công Himalaya. Thầy Trần Hoài Văn được Nghiệp Tổ truyền lại biết bao bài tổ hợp về môn phái cho cộng động với mục đích vô cùng quý là mang lại một sức khỏe, một chất lượng sống cho chúng ta.

Vậy nên chúng ta đừng bao giờ nghi ngờ và đặt ra câu hỏi: Liệu em có khỏi bệnh? Liệu sức khỏe của tôi được cải thiện và bao lâu thì tôi được lành bệnh?

Các anh chị, các bạn, các em hãy vứt đi những câu hỏi đó mà hãy nhìn thầy Văn, nhìn những đồng môn hàng ngày chăm chỉ đến câu lạc bộ nhỏ những giọt mồ hôi được thải độc qua cơ thể. Hãy đến để rèn luyện những thức thở để tăng được sức đề kháng cho cơ thể. Hãy có niềm tin về môn phái để chúng ta từ những con người có bệnh trở nên người khỏe mạnh, vượt lên những thử thách của số phận để trở thành một con người có sức khỏe và tràn đầy năng lượng như Thầy giáo Trần Hoài Văn – một người mà ông trời đã trao tặng chúng ta như một món quà. Hãy rèn luyện hãy chăm chỉ hàng ngày để chất lượng cuộc sống đạt được từng giây.

Thưa các anh chị hãy đọc bài chia sẻ của các anh chị đồng môn đồng bệnh để chúng ta học hỏi thời gian luyện tập ở nhà hãy chăm chỉ duy trì và gạt bỏ những câu hỏi nếu không bắt tay vào tập luyện.

Và trước thềm năm mới Hoa Dương xin gửi lại một số hình ảnh của Hoa Dương để các anh chị biết Hoa Dương đã hoàn toàn khác khi đến với môn phái Khí công Himalaya và thay mặt cho học viên trong câu lạc bộ duy trì lớp 2-4-6 và 3-5-7 em xin gửi tới gia đình Thầy giáo Trần Hoài Văn một lời chúc hạnh phúc tới gia đình Thầy. Và em xin gửi lời chúc tới toàn thể anh chị em đồng môn một năm mới an khang thịnh vượng vạn sự cát tường.

“Tháng vừa rồi Hoa Dương bị lật cổ chân khá nặng nên đã không có mặt trên lớp duy trì. Hiện tại, Hoa Dương đã đỡ 80% và xin phép Thầy em có mặt vào tháng 2-2020”.

Một số hình ảnh của chị Hoa Dương sau thời gian dài tập luyện Khí công Himalaya:

Theo Wikilady tổng hợp

Bạn có thể quan tâm