Không thể dứt tình vì hợp “chuyện ấy”

Khánh đăng lúc: 16:58 18/08/2019
Em là chàng trai 24 tuổi mạnh mẽ và đa tình, em nghĩ thế. Hiện tại em đang có một băn khoăn lớn, cảm thấy bản thân khó tháo gỡ mối tơ vò này nên mạn phép lên đây vừa muốn chia sẻ vừa muốn tìm sự đồng cảm cùng các anh chị.

Cách đây 5 năm em đã yêu một cô gái Hà Nội xinh xắn, da trắng nõn nà, đó là năm 2010. Chúng em yêu nhau vô cùng sâu sắc, em thương yêu Lan thật lòng, gia đình cô ấy không hạnh phúc, bố mẹ rất hà khắc với con cái, cho đến bây giờ nghĩ lại thì em thấy có lẽ tính cách của Lan ảnh hưởng lớn từ cha mẹ. 

Em chỉ là dân tỉnh lẻ, em đoán chắc gia đình người yêu sẽ ngăn cấm vì thế mối tình sinh viên của hai đứa chỉ là vụng trộm với cha mẹ. 

Chúng em đã đi quá giới hạn, rồi một buổi chiều cô ấy thông báo mình có bầu. Giây phút ấy em vô cùng thảng thốt không biết phải làm sao, em thật sự mệt mỏi khi cố gắng tìm cách giải quyết chuyện lớn này. Dù chẳng thể đưa ra quyết định gì nhưng em vẫn an ủi bạn gái. Lan thì nhất quyết phá thai vì lúc ấy bào thai trong bụng mới hình thành 3 tuần tuổi. 

Có lẽ đó là cách giải quyết hợp lý nhất cho hai đứa sinh viên chập chững bước vào giảng đường đại học. Sợ người yêu chịu thiệt thòi, em luôn bên cạnh làm công tác tâm lý, lo lắng mọi thứ để người yêu không bị chạnh lòng. Điều lạ là em thấy Lan vẫn thoải mái như không có chuyện gì xảy ra.

Hai hôm sau, người yêu thông báo cô ấy đã đi cùng người chị thân quen vào bệnh viện giải quyết cái thai. Lúc ấy em vô cùng hoang mang, giống như cái cảm giác ngờ vực một ai đó. 

Hình như linh tính mách bảo em rằng có điều gì đó không đúng trong chuyện này. Bố mẹ cấm dùng điện thoại nên Lan lấy một chiếc điện thoại của em về sử dụng, điều lạ là các tin nhắn và cuộc gọi từ máy ấy sau mỗi lần gặp em đều bị xóa sạch. Nhưng Lan không biết rằng em có khả năng lấy lại toàn bộ số tin nhắn ấy. Và bí mật động trời ấy đã bị em phát hiện, cô ấy có một người khác và đi phá thai cùng người ấy. Em đã gọi điện cho người kia và gặp mặt nói chuyện. Kể từ ngày đó, em đổi chỗ ở và hứa không bao giờ gặp lại người con gái này nữa.

Thời gian đầu em rất hận cô ấy, nhưng 5 năm rồi, mọi chuyện đã nguôi ngoai. 3 tháng trước em thấy Lan kết bạn Zalo với em. Chúng em nói chuyện như những người bạn cũ lâu ngày gặp lại, hiểu nhau đến từng câu nói. Giờ cô ấy đã đi làm, công việc ổn định, đang có người yêu. Chúng em thường hẹn gặp nhau uống nước, hàn huyên. 

Dần dà hai đứa nói chuyện với nhau rất nhiều qua điện thoại, rồi chuyện gì đến cũng phải đến, em và cô ấy gặp nhau, nắm tay nhau, lao vào nhau mạnh mẽ và cuồng dại như 5 năm về trước mặc cho cô ấy đã có người yêu.

Sau lần ấy em tự hỏi Lan nghĩ thế nào, rồi lại đặt địa vị của mình vào vị trí của người con trai ngày trước đã làm 2 đứa em chia tay… 

Phải chăng vì em quá cô đơn hay em quá ham mê tình ái? Lúc nào em cũng muốn ngủ với cô ấy, cảm giác này rất khác với 5 năm về trước, dù Lan đã thuộc về người khác nhưng khi ở bên cạnh em không hề có cảm giác chung chạ. Thậm chí là thèm khát người phụ nữ này.

Còn Lan thì thẳng thắn nói thích làm “chuyện ấy” với em, cảm thấy chúng em vô cùng hợp nhau. 

Điều em trăn trở lúc này là cảm thấy áy náy với bản thân và với người bạn trai của Lan. Hãy cho em một lời khuyên tích cực. Em cảm ơn anh chị.

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm