Kiểu dáng giày dép tôn chân nịnh dáng nhất cho chị em có bàn chân thô

Lan đăng lúc: 14:51 15/08/2019
Đại diện cho các chị em có bàn chân thô, một cô nàng đã có cuộc thử nghiệm thực tế từ đó tìm ra cách chọn giày dép giúp tôn dáng che được nhược điểm đôi bàn chân.
Cách chọn giày dép cho bạn nữ có bàn chân thô

Bàn chân to là một trong những nhược điểm vóc dáng mà không ít cô nàng gặp phải. Bạn gái có bàn chân to, thô thường khó khăn hơn trong việc chọn đồ. Đồ chọn không khéo sẽ có thể sẽ khiến khuyết điểm bị phô hơn. Vậy có cách chọn giày dép như thế nào để vừa tôn được dáng mà vừa che được khuyết điểm đây?

Thấu hiểu nỗi niềm của các chị em, cô nàng này đã thử rất nhiều các loại giày dép trên thị trường nhằm mục đích tìm ra loại giúp ỉm nhẹm khuyết điểm. Và thử nghiệm này đã thực sự chứng minh được cách đi giày dép có ảnh hưởng đến mức nào. Dưới đây là một số kiểu giày dép được khuyên dùng cho các nàng có đôi bàn chân thô cùng tham khảo nhé!

1. Với dép quai ngang

Đây là một trong những món đồ rất được các nàng ưa chuộng. Tuy nhiên khi bạn có đôi bàn chân to thì nên lưu ý chọn loại dép có phần quai hơi vát chéo đi, bởi dây vát chéo sẽ giúp bàn chân bạn trông thanh thoát, nhỏ nhắn hơn..  

Cách chọn giày dép cho bạn nữ có bàn chân thô

2. Với giày đế bệt, gót nhọn

Với những loại đế bệt có phần gót nhọn, bạn nên lưu ý đến đường vắt chéo chữ V ở phần mũi giày, hãy chọn loại có phần vát chéo này đủ lớn để giúp che đi phần xương ở 2 bên ngón chân.

Chú ý: Không nên chọn loại gót quá nhọn, bởi nó sẽ ngay lập tức phản bội bạn, tạo sự tương phản rõ ràng khiến bàn chân to bè bị lỗ rõ đấy.

Loại giày dép cho chị em có bàn chân thô
Giày bệt, gót nhọn – món đồ được khuyên dùng cho chị em có đôi bàn chân thô

3. Với sandal “thối chân”

Cái sandal có tên “ lạ “ này thực chất là những đôi sandal có phần quai với bản to, đế to. Loại giày này có tác dụng che giấu khuyết điểm cực tốt cho những cô nàng chân to. Chú ý với kiểu giày này bạn nên chọn loại có phần quai dẹt, to bản, dây vắt thành hình chữ T, không nên lựa chọn loại có phần quai tròn, dây vắt theo chiều ngang.

4. Với sandal quai mảnh

Nhờ sự xinh xắn, tiện dụng thì sandal quai mảnh là loại được rất nhiều cô nàng ưa chuộng. Điểm cần chú ý khi chọn loại dép này là: chọn những loại có dây quai hơi xiên chéo xuống dưới, hoặc là chi tiết dây kéo dọc thành chữ T, không nên chọn những đôi chi tiết tiết dây quai ngang vắt chéo 90 độ.

Chi tiết dọc sẽ giúp chân trông thon gọn hơn
Một số loại xăng đan có thêm chi tiết dây kéo ngang qua gót, tuy nhiên bạn nên chọn những loại xăng đan không gót, bởi lẽ nếu đi quai gót sẽ làm lộ phần bàn chân to bè và khiến chân bạn nhìn to hơn.

Bạn có thể quan tâm