Làm kem Oreo siêu dễ – vụng mấy cũng làm được chỉ trong 5p

Thu Trang đăng lúc: 20:27 21/04/2020
Thời tiết bắt đầu chuyển dần sang mùa hè nắng nóng rồi nên bạn hãy tự làm ít Kem Que Oreo để trong tủ lạnh, cả người lớn và trẻ em đều thích mê. Kem ăn mềm mềm, ko bị kiểu dặm đá, lớp bánh oreo hòa quyện cùng với sữa nên ăn thấy rất vừa miệng không bị ngọt.

Đây chính là công thức siêu siêu nhanh và đơn giản nhất quả đất, chỉ cần khuấy vài cái rồi cất vào tủ lạnh là ngày hôm sau có món kem để đãi cả nhà rồi, làm nhanh chắc chưa tới 5 phút đâu bạn ạ!

Nguyên liệu

  • 6 gói bánh Oreo
  • 250ml sữa tươi không đường
  • 60ml whipping cream
  • 3 thìa cafe sữa đặc
Nguyên liệu dễ kiếm và vô cùng đơn giản để có một mẻ kem tuyệt vời

Hướng dẫn cách làm kem Oreo

Bánh oreo bạn dùng một cái chày đập vài phát cho vụn. Sau đó lấy kéo cắt ngang 1 đầu túi bánh. Làm tương tự cho hết 6 gói bánh oreo.

Dùng chày đập vụn bánh và dùng kéo cắt ngang 1 đầu túi bánh

Trộn đều sữa tươi, whipping, sữa đặc cho hòa quyện, đổ vào 1 cái ca có miệng rót nhé để lát rót hỗn hợp sữa vào bánh cho dễ.

Đặt các túi bánh vào một chiếc hộp miệng cao rồi rót hỗn hợp sữa vừa làm vào đầy miệng túi.

Cắm que kem (que gỗ) vào giữa túi bánh rồi bọc kín lại, cất vào tủ đá ít nhất 8 tiếng trước khi ăn

Nều cầu kỳ hơn thì khi nào ăn thì bạn có thể băm nhỏ một ít socola quay chảy trong lò vi sóng để phủ lên mặt kem trang trí cho đẹp.

Bạn có thể phủ socola lên mặt bánh tuỳ ý nhé

Cách làm này rất đơn giản vì bạn có thể tận dụng luôn vỏ túi bánh oreo làm khuôn mà không cần mua khuôn kem, lúc ăn thì chỉ cần bóc lớp vỏ bánh ra là xong. Chỉ chưa đến 5 phút là có mẻ kem Oreo ngon lành.

Cảm ơn cách làm được chia sẻ từ bạn Khúc Thuỳ Linh

Bạn có thể quan tâm