Mách nhỏ bạn kiểu tóc hợp với khuôn mặt “bánh bao”

Khánh đăng lúc: 07:17 17/05/2019
Cùng điểm qua một số kiểu tóc phù hợp với gương mặt tròn dễ thương, giúp gương mặt bạn trở nên thanh thoát nhé.

Tóc bob uốn xoăn đuôi

Đối với những cô nàng có mái tóc không quá dài cũng không quá ngắn muốn có một diện mạo mới cho ngày lễ tình nhân thì còn chần chừ gì nữa mà không thử kiểu tóc bob với phần đuôi uốn xoăn rất cá tính và bắt mắt này. 

Với kiểu tóc này, mọi sự tập trung của người đối diện sẽ đổ dồn vào phần xương quai hàm của bạn và tạo cảm giác khuôn mặt của bạn thon gọn hơn. 

Tóc chia ngôi lệch và uốn sóng nhẹ

Không ít cô nàng mặt tròn e sợ rằng việc chia tóc mái lệch sẽ khiến khuôn mặt mình đã tròn lại càng tròn hơn.

Uốn sóng nhẹ cho mái tóc và thêm vào một vài lọn tóc được highlight sáng màu sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên thon thả, thanh thoát hơn rất nhiều

Tóc lob đơn giản

Tóc lob là tên gọi khác của tóc bob để dài, thật kì diệu là kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các gương mặt, vì vậy các bạn có thể làm kiểu tóc này và tỏa sáng ở bất cứ nơi đâu. 

Đặc biệt tóc lob luôn ưu ái cho những cô nàng mặt tròn với phần tóc dài chấm vai tôn nên vẻ dịu dàng nữ tính của khuôn mặt.

Tóc layer

Tóc layer là một kiểu tóc suôn dài bình thường nhưng đã được người thợ làm tóc khéo léo hấp và làm phồng những phần tóc khiến gương mặt của các bạn trở nên góc cạnh cũng như quyến rũ hơn rất nhiều.  

Đây cũng được xem là kiểu tóc rất hợp với các cô nàng bụ bẫm.

Tóc suông thẳng

Tóc suôn là lựa chọn thường thấy đối với những cô gái không có nhiều thời gian hấp gội sấy tạo kiểu cho tóc.

Nếu bạn muốn để đầu theo kiểu tóc này, bạn nên cắt tóc theo lớp với phần tóc phía sau dài hơn được ép phồng tạo độ mượt và vào nếp.

Kiểu tóc này sẽ giúp cho khuôn mặt trông dài và thon thả hơn.

Kim Phượng (tổng hợp)

[content-egg-block template=offers_grid

Bạn có thể quan tâm