Món ngon Eat Clean: 3 món Smoothie Bowl dáng đẹp, eo thon, da khỏe khoắn

Thảo Ly đăng lúc: 15:14 11/08/2019
Bữa sáng ngày thứ 6 khởi động với Smoothie Bowl

Trong nhiều công thức Smoothie Bowl, WikiLady đã chọn lọc ra 3 công thức để “chọn mặt gửi vàng” vào chế độ món ăn Eat Clean.

1- Smoothie Bowl đắm chìm cùng quả mọng

  • Cho vào máy xay sinh tố 1 quả chuối đông lạnh, 1 cup quả việt quất, 1 cup dâu tây, 1 cup quả mâm xôi, ¼ cup sữa chua Hy Lạp và ½ cup đá; xay đến khi mịn. 
  • Đổ sinh tố vào một cái bát và trang trí với ¼ cup quả mâm xôi, 1 muỗng canh hạt lanh, 2 muỗng hạt bí ngô và 2 muỗng granola.

2- Smoothie Bowl xanh giàu chất dinh dưỡng

  • Cho vào máy xay sinh tố 1 quả chuối đông lạnh, 1 quả bơ, 2 cup rau bina, 1 quả táo, ¼ cup sữa hạnh nhân và ½ cup đá; xay đến khi mịn. 
  • Đổ sinh tố vào một cái bát và trang trí với 2 muỗng quả Câu kỷ tử (Goji Berry), 2 muỗng dừa khô nướng, 1 muỗng hạt mắc ca xắt nhỏ  và 1 quả kiwi thái lát.

3- Smoothie Bowl yến mạch vị vani thơm ngon

  • Cho vào máy xay sinh tố 1 quả chuối đông lạnh,   cup sữa chua Hy Lạp, ¼ cup sữa hạnh nhân,    cup yến mạch cán, 2 muỗng cà phê đường thô ít qua xử lý (turbinado), ¼ muỗng cà phê chiết xuất vani nguyên chất, một ít quế xay và ½ cup đá; xay đến khi mịn. 
  • Đổ sinh tố vào một cái bát và trang trí với ¼ cup hạnh nhân xắt nhỏ, 2 muỗng bột cacao và 2 muỗng canh hạt vừng.

Những công thức Smoothie Bowl này đều được chọn lọc để đưa vào chế độ ăn Eat Clean của bạn. Ngoài ra, còn nhiều công thức hấp dẫn, mới lạ về Smoothie bowl tại Wikilady.

Xem thêm các món ăn Eat Clean tại WikiLady để có một liệu trình “ăn sạch” tôn dáng, đẹp da nhé!

Biên dịch, tổng hợp: Thảo Ly

Nguồn: purewow

hortcode_courses_article]

Bạn có thể quan tâm