Một số dòng máy rửa bát nổi tiếng cho bạn rảnh tay

Khánh đăng lúc: 22:13 01/01/2020
ửa bát cũng nằm trong danh mục các việc nhà phải làm hàng ngày giống như nấu cơm, giặt giũ, quét nhà. Thế nhưng sự hiện diện của máy rửa chén bát luôn luôn có ít ỏi hơn hẳn so với những người anh em máy giặt hoặc máy hút bụi. Hãy tham khảo về máy rửa chén cùng chúng tôi và chọn một sản phẩm cho mình nhé.

Máy Rửa Chén Electrolux ESF5511LOX (Xám)

Máy có thiết kế khoang đựng rộng rãi, có thể chứa vừa vặn tất cả các dụng cụ nhà bếp từ chén dĩa cho đến chảo. Máy sẽ tiết kiệm điện, nước và chất tẩy rửa trong khi không làm ảnh hưởng đến chất lượng rửa.
Sản phẩm có các chế độ rửa ở các nhiệt độ khác nhau từ 45 đến 70 độ C. Các chương trình rửa 1 giờ hoặc rửa nhanh 30 phút cũng giúp người dùng linh hoạt sử dụng để vừa bảo đảm sạch bát đĩa và tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể xả và kết hợp rửa với lần rửa kế tiếp. Bát đĩa sau khi rửa và sấy khô có thể sử dụng được ngay.

Máy rửa chén (bát) Flamenco FLD 011F (Bạc)

Hệ thống giá xếp trong máy có thể điều chỉnh được độ cao mà không cần tháo ra, giúp người dùng có thể xếp được bát đĩa nhiều và linh hoạt. Trong các chương trình rửa của máy, đặc biệt có chương trình rửa tiết kiệm – nửa tải: dùng khi lượng bát đĩa ít, bạn chỉ cần xếp bát đĩa lên giá trên cùng, máy sẽ rửa sạch đồng thời tiết kiệm nước và điện năng.
Bên cạnh đó, chức năng khóa an toàn đối với trẻ em cũng giúp gia đình có trẻ nhỏ yên tâm sử dụng. Máy có công suất rửa tối đa 12 bộ đồ ăn châu Âu và tối đa sử dụng 12 lít nước cho một lần rửa.

Bosch SMS57E28EU – Máy rửa bát (Xám)

Đây là dòng sản phẩm cao cấp thuộc thương hiệu Bosch, với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, đang được nhiều gia đình lựa chọn sử dụng. Ngoài các chức năng rửa thông thường, máy còn tiết kiệm nước tối đa, chất lượng rửa siêu sạch. Máy có dung tích lớn, có thể rửa 14 bộ đồ ăn Châu Âu trong một lần rửa. Sản phẩm cũng có chế độ khóa trong khi sử dụng, an toàn với trẻ em. Máy có độ ồn thấp và có thể lắp âm, tiết kiệm không gian cho bếp.

Máy Rửa Chén Hafele HDW-F60A (Xám)

Sản phẩm có sức chứa lớn tới 15 bộ đồ ăn Châu Âu, hạn chế độ ồn và an toàn với trẻ nhỏ với chức năng khóa khi sử dụng. Máy có nhiều chương trình đa dạng như rửa sơ bộ, rửa nhanh, rửa tiết kiệm, rửa mạnh, rửa thường hoặc rửa bán tải giúp tiết kiệm khi rửa ít bát đĩa. Máy có thể lắp âm bán phần và kiểu dáng hiện đại giúp tô điểm cho căn bếp của bạn.

Máy rửa chén bát ngày càng trở nên cần thiết với mỗi gia đình. Hãy mua ngay máy rửa chén bát để trải nghiệm những tiện ích từ sản phẩm này.

Bạn có thể quan tâm