Mua 1 tặng 1 khi đăng ký khóa học chè hot 4 mùa online trên WikiLady

Trang đăng lúc: 19:41 26/07/2019
Tặng set ống hút tre thân thiện với môi trường khi mua khóa học Online dạy nấu chè

TRỌN BỘ BÍ KÍP CÁC MÓN CHÈ ĐỈNH NHẤT

╔═══════════╗
🎁 MUA 1 TẶNG 1 🎁
╚═══════════╝
☑ Nhận ưu đãi tại: http://bit.ly/2Z4LWsv

🍏 Chè bưởi cốt dừa tươi
🌽 Chè dừa dầm
🍐 Chè sầu
🍒 Trân châu bọc dừa
🍉 Chè dưỡng nhan
….
Và rất nhiều công thức chè ngon khác.

🎁 Tăng set ống hút tre “hút cả thế giới” trị giá 199,000đ (sử dụng được nhiều lần) khi mua Khóa học ONLINE “Các món chè ngon cho 4 mùa ngọt ngào”

🔥 ️Học phí chỉ #499k

Chè là một món ăn tráng miệng/ món ăn vặt xuất hiện trong tất cả các nhà hàng từ bình dân cho đến sang trọng, từ quán vỉa hè cho đến khách sạn 5 sao sang trọng. Từ thành thị hay nông thôn –  món chè luôn được lòng mọi lứa tuổi. Và rất nhiều bà nội trợ sở hữu cách làm những món chè khác nhau, theo biến tấu riêng của mình.

Thế nhưng trong khóa học “Các món chè ngon cho 4 mùa ngọt ngào” của giảng viên Lưu Thu Hương, bạn sẽ được học cách nấu các món chè hot nhất, các loại topping ngon nhất với nguyên liệu không quá cầu kỳ. Từ kinh nghiệm của một người biết nấu chè – bán chè khi còn nhỏ xíu cho tới nay, sau hơn 20 năm gắn bó và không ngừng trau dồi kinh nghiệm, chị sẽ chia sẻ những gì mình có với bạn – để giúp bạn không chỉ nấu những món được hướng dẫn, mà còn có thể biến tấu ra 1001 các món chè khác nhau. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng để kinh doanh và tạo nên thương hiệu của riêng mình.

Bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đăng ký ngay ưu đãi này, hãy điền vào form bên dưới để đội ngũ trợ lý khóa học liên lạc sớm nhất với bạn nhé

Bạn có thể quan tâm