Muốn giảm cân sau sinh hãy học hỏi bí quyết này của ca sĩ Lưu Hương Giang

Khánh đăng lúc: 15:14 13/08/2019
Ca sĩ Lưu Hương Giang sinh em bé thứ hai được 3 tháng nhưng vóc dáng của cô khiến nhiều bà mẹ một con ghen tị.

Mới đây, trên trang Facebook Lưu Hương Giang đã tiết lộ bí quyết giảm cân sau sinh “tưởng không dễ mà dễ không tưởng” của mình. Cô vợ xinh đẹp của nhạc sĩ Hồ Hoài Anhđã hé mở bí quyết giảm 17kg trong vòng 3 tháng bằng một đoạn clip và giải đáp một vài khúc mắc của các mẹ đồng cảnh ngộ.

 “Từ lúc sinh Misu đến giờ, có rất nhiều chị em hỏi Giang chuyện giảm cân, nên hôm nay, Giang làm 1 clip nhỏ chia sẻ tất cả bí kíp giúp Giang giảm được 17kg sau 3 tháng sinh. Nói không sai chứ đúng “7 phép thần thông kết hợp” đấy cả nhà.

Chị em đừng sợ, cũng đừng nản, cứ nhìn Giang mà ra, từ cái lúc không thể chấp nhận nổi thân hình bầu bí 70kg trong gương, và sau đúng 3 tháng quyết tâm & quyết tâm, Giang về mốc 51kg. Không gì là không thể đúng không các mẹ? Quyết tâm lên nào!”, trạng thái chia sẻ của Lưu Hương Giang trên Facebook.

Theo đó, để nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh, bà mẹ hai con Lưu Hương Giang đã phải dùng tới “7 phép thần thông kết hợp”, từ ăn kiêng tới tích cực tập luyện và cho con bú. 

Vì sinh mổ nên nữ ca sĩ phải tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi có những bài tập giảm cân sau sinh, đồng thời cô cũng tham khảo trên Youtube các bài tập vận động nhẹ phù hợp với sức khỏe sau sinh. Thật kỳ diệu, 1 tháng sau sinh trọng lượng cơ thể Lưu Hương Giang giảm được 5kg.

Sang tháng thứ hai ca sĩ chuyển sang ăn lowcarb, ăn nhiều bò, cá, trứng, sữa để có đủ sữa cho con nhưng cô chia một ngày ăn 5 bữa nhỏ, tổng tượng thực ăn nạp vào cơ thể chỉ đủ 1000 calories (dựa vào chiều cao và cân nặng của mẹ), có vậy mẹ vẫn khỏe, đủ chất mà không bị tăng cân. 

Theo cô, khi thèm tinh bột quá thì có thể ăn bánh mì đen, gạo lứt, yến mạch, tăng cường ăn nhiều rau, cá thịt.

Lưu Hương Giang cho rằng quan điểm mẹ ăn nhiều để có sữa cho con bú là sai lầm vì như vậy vô tình nạp vào cơ thể nhiều calories khiến cân tặng và lượng mỡ tăng nhanh.

Bên cạnh việc ăn uống điều độ, Lưu Hương Giang còn tích cực tập luyện cardio hiphop vừa giúp tiêu đốt calories nhanh mà lại tạo hứng thú, không gây nhàm chán.

Nhờ tập luyện đều đặn và ăn uống khoa học, ca sĩ Lưu Hương Giang đã lấy lại vóc dáng thon gọn như thời thiếu nữ là 51kg.

Tổng hợp

Bạn có thể quan tâm