Nhật ký 1.825 ngày tập luyện khí công Himalaya

Mai đăng lúc: 14:41 18/03/2020
Bài chia sẻ của học viên duy trì Phương Nguyễn, một bệnh nhân ung thư đại tràng, U cổ tử cung và nhiều bệnh khác. Chính nhờ sự kiên trì tập luyện nên chị đã có được thành quả bất ngờ.

Chia sẻ của chị Phương Nguyễn trong Group CLB Khí công Himalaya – Facebook cá nhân của chị Phương Nguyễn

1.825 ngày tập luyện Khí công Himalaya

OM MANI PADME HUM !

Ngày này cách đây 5 năm, mình bắt đầu vào học Nhập môn: lớp U – Khí công Himalaya (sau gần 1 năm phẫu thuật và điều trị căn bệnh K đại tràng và U cổ tử cung, chưa kể đến bệnh Huyết áp cao, thoát vị đĩa đệm,… đã bị trước đó rất lâu).

5 năm qua, cũng là 1.825 ngày, tập luyện Khí Công Himalaya là một hành trình giành lại sự sống, giành lại sức khỏe và hình hài cha mẹ cho với tinh thần, ý chí : không chịu lùi bước trước số phận, không thể gục ngã !

5 năm qua (nhất là trong 2 năm đầu) – mỗi ngày mình đều đặn tập hơn 30 bộ – bài Vạn Bộ Trường Sinh bởi lúc nào trong đầu cũng nhớ lời Thầy Trần Hoài Văn nói: “Đây là bài “cơm tẻ” phải tập như cơm ăn nước uống hàng ngày…”. Sau 2 năm, tăng dần lên và duy trì ở mức 50 bộ/ngày cho đến nay. (Đặc biệt cách đây 2 tháng, mình đã dừng tập Vạn Bộ Trường Sinh, chuyển sang tập bài Vạn Bộ Hợp Nhất Thiên Địa Nhân Trường Sinh với 30 bộ/ngày/60 phút). Đây mới chỉ là điểm dừng của mình trước khi tập tiếp các bài tập khác.

Trong 5 năm qua, dường như mình là môn sinh chăm chỉ nhất. Sáng tập khoảng 60 – 70 phút, tối thứ 2, 4, 6 đến câu lạc bộ tập cùng đồng môn dưới sự hướng dẫn của Thầy. Những ngày không đến câu lạc bộ, mình vẫn tập ở nhà như vậy khoảng 90 phút kể cả ngày Lễ, Tết hoặc đi công tác nước ngoài. Tất cả các bài tập Thầy truyền dạy, mình đều thích thú và trân quí, nâng niu như 1 báu vật.

Chị Phương đã chiến thắng căn bệnh nan y nhờ chăm chỉ tập luyện khí công himalaya

5 năm qua, mỗi một bài tập mới được học từ Thầy, mỗi khi thực hành tập luyện, nhắm mắt lại để cảm nhận sự kì diệu của từng động tác thấm vào cơ thể, mình thấy từng tế bào tưởng chừng như đã bị hóa chất, xạ trị ăn mòn đang được hồi sinh trở lại. Nhiều lần khi tập bài mới mình đã khóc. Mình khóc vì hạnh phúc, vì ân huệ quá lớn mình được hưởng, khóc vì ơn Thầy và cảm ơn nghị lực của chính mình.

Chính vì tập luyện chăm chỉ, đều đặn, nghiêm túc, tập đúng kĩ thuật và đúng thời lượng như Thầy dạy, bệnh Thoát vị lưng luôn hành hạ mình trước đây đã bay biến, huyết áp luôn ở mức 120/75, chỉ số CAE về ung thư luôn ở dưới ngưỡng an toàn sau mỗi lần kiểm tra tầm soát tại bệnh viện. Mình đã trở lại mạnh mẽ và tươi trẻ hơn so với trước khi bị bệnh trọng.

5 năm qua, cuộc đời mình đã thực sự bước sang giai đoạn mới. Khi bắt đầu đến với Khí công, mình luôn tâm niệm: “tập hay là chết !”. Hành trình trải nghiệm suốt 5 năm vừa qua đã thay đổi cách mình nghĩ: “Ai rồi cũng sẽ chết, mình cũng vậy. Nhưng mình sẽ chết trong khỏe mạnh và đẹp”. Đây cũng là lời mong cầu của mình gửi đến các đồng môn trong câu lạc bộ.

5 năm… Mình sẽ còn viết về những điều kì diệu và lợi lạc có được khi đến với Khí công Himalaya, vào dịp kỉ niệm 5 năm lần thứ N….

Xin cảm ơn Tổ Thầy và môn phái Khí công Himalaya !
Xin trân trọng cảm ơn Thầy !

Xin Tạ ơn Trời Đất !
Xin Tạ ơn Cha Mẹ !

Yêu lắm cuộc đời này !

Đây là một số hình ảnh của chị Phương Nguyễn hiện tại:

Theo Wikilady tổng hợp

Bạn có thể quan tâm