Review sách Eat Clean: Sách đầu giường của các cô gái

WikiLady Bloger đăng lúc: 08:07 21/04/2019
Điều đầu tiên có thể khẳng định sau khi đọc xong cuốn sách cookbook EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN của Nguyễn Quỳnh Nga chính là: Đây là cuốn sách mà bất cứ cô gái nào cũng nên đọc.

Đối với 1 cô gái thì điều có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với họ chính là làn da, mái tóc và vóc dáng bên ngoài. Bạn không xinh ư, cũng chẳng sao vì bù lại bạn có được 1 thân hình chuẩn đẹp, một làn da mượt mà và một mái tóc vạn người mê. Nhưng đừng tưởng bố mẹ sinh ra là bạn đã được như thế, tất cả đều là do thói quen ăn uống của mỗi người đó. Vì thế mình nghĩ, một khi đã cầm trên tay cuốn cookbook EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN là bạn đã sở hữu được những bí quyết tuyệt hay để trở thành 1 cô gái khỏe đẹp và đầy sức sống rồi đó.

Cookbook EAT CLEAN có hình ảnh siêu đẹp và chuyên nghiệp

Khác với những cuốn sách viết về phong cách sống hay về khí chất thần thái đang tràn ngập các hiệu sách, EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN thu hút người đọc ngay từ tựa đề với những hình ảnh vô cùng bắt mắt và sang chảnh. Không ai nghĩ chỉ với 149k mà bạn được sở hữu 1 cuốn cookbook với hình ảnh siêu đẹp và chuyên nghiệp đến như vậy. Nhiều độc giả đánh giá, đây là một cuốn sách không chỉ hoàn hảo về nội dung mà còn đạt đỉnh cao về hình thức.

Thế nhưng cũng có nhiều người lại cho rằng “Đừng đánh giá sách qua trang bìa của nó”, điều đó rất chuẩn nếu như bạn không biết nội dung của cuốn sách. Tuy nhiên, với EAT CLEAN thì các cô gái đừng lo điều đó vì đây là cuốn sách đang là best seller trên hệ thống Tiki, có thể sánh tầm với hàng loạt cookbook cùng thể loại khác trên thế giới. Thông tin trong EAT CLEAN được trình bày rất rõ ràng, chi tiết từ A đến Z như hướng dẫn kết hợp nguyên liệu, thêm cả một “shopping list” cũng được cẩn thận trang bị sẵn. Vì đây là cuốn sách CHUYÊN SÂU VỀ EAT CLEAN ĐẦU TIÊN BẰNG TIẾNG VIỆT, được viết ra vì người Việt và cho người Việt nên những món ăn trong sách đều được làm từ những nguyên liệu sẵn có, vô cùng gần gũi, dễ tìm. Công thức dễ nấu, kể cả những bạn không biết nấu ăn, cũng có thể thành công ngay lần đầu tiên.

Một số món ăn được chuyên gia Nguyễn Quỳnh Nga hướng dẫn trong cookbook EAT CLEAN 

Trong cuốn sách này, tác giả Nguyễn Quỳnh Nga đã dùng nghệ thuật của đôi tay và trái tim để vẽ nên những hình ảnh sống động và “nấu” cho chúng ta những món ăn vô cùng tuyệt vời. Từng công thức như những bức tranh với gam màu sáng tối khiến cho bạn cảm nhận chân thực và đầy đủ hơn sự tròn vẹn của món ngon. Qua từng trang sách bạn dường như cảm nhận được mùi hương của món ăn, sự tươi mới của các nguyên liệu hay sự phá cách trong cách thức thực hiện để có được những món ăn không chỉ ngon, đẹp mà còn vô cùng heathy.

Với những kiến thức sâu rộng về dinh dưỡng, tác giả đã khéo léo kết hợp thực đơn Eat Cleanphù hợp với người Việt Nam. Không cao sang, mỹ miều mà chỉ với những nguyên liệu dễ tìm mà thiên nhiên đã ưu ái cho đất nước nhiệt đới hình chữ S thì dù lười đến mức nào bạn cũng có thể áp dụng một chế độ ăn uống lành mạnh không chỉ cho bản thân mà cả gia đình. Còn nếu như bạn là người đang bị thức ăn điều khiển hay loay hoay với cân nặng của bản thân mà không có giải pháp thì đây là một cuốn sách gối đầu giường để có 1 cuộc sống tích cực, lành mạnh hơn.

Chuyên gia Nguyễn Quỳnh Nga

“Kiên trì, tận tâm và không ngừng học hỏi, Quỳnh Nga đã dần trở thành một trong những người truyền cảm hứng về lối sống ăn sạch sống lành đầu tiên tại Việt Nam, từ những kinh nghiệm và kiến thức của bản thân đã mang lại rất nhiều năng lượng tích cực cho cộng đồng. Quan trọng nhất, Quỳnh Nga giúp cho mọi người hiểu rằng: sống khỏe là một hành trình tuyệt vời và bất cứ ai cũng có thể bắt đầu”, một độc giả nhận xét cuốn cookbook Eat Clean.

Vậy bạn đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng giúp mình được ăn những món ăn dinh dưỡng, sống một cuộc đời tích cực và sẽ thon gọn hơn mỗi ngày chưa? Hãy đọc EAT CLEAN – THỰC ĐƠN 14 NGÀY THANH LỌC CƠ THỂ VÀ GIẢM CÂN ngay từ hôm nay nhé.

Tham khảo thêm khóa học: Clean Eating từ A-Z: Tăng cơ giảm mỡ trong 21 ngày

Hải Hiền

Bạn có thể quan tâm