Sau gần 2 năm Rau câu sơn thủy của “Bà cô” Lan Nghi vẫn chưa hề hạ nhiệt

Thu Trang đăng lúc: 11:15 13/05/2020
Từng lớp rau câu hòa vào nhau vô cùng đẹp mắt. “Hòa nhưng không tan” tạo thành bức tranh thủy mặc. Điều đặc biệt: mỗi bức tranh là một tác phẩm độc nhất vô nhị. Vì vậy, niềm đam mê với Rau câu sơn thủy của học viên luôn luôn được nuôi dưỡng bởi sự mới mẻ và bất ngờ ở mỗi lần làm bánh.

Khóa học rau câu sơn thủy của “Bà cô” rau câu nổi tiếng Lan Nghi đã ra mắt học viên đến nay đã gần 2 năm. Với số lượng đông đảo học viên, ảnh trả bài gửi về liên tục, đến nay, số lượng học viên tham gia khóa học của chị đã lên đến con số hàng nghìn.

“Trả bài” các tác phẩm rau câu sơn thủy đẹp lung linh

Các “tác phẩm nghệ thuật” được học viên gửi về tới tấp. Có bạn còn bỏ hẳn công việc chính đang làm để kinh doanh Rau câu sơn thủy với số lãi khá lớn và được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Rau câu sơn thủy ma mị, liêu trai, như những bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp. Đó là sự hòa quyện vô cùng tinh tế giữa vị béo của cốt dừa, vị ngọt thanh thao của đường phèn, vị đắng và mùi thơm nồng nàn của café, lẫn trong hương quê dịu dàng của lá dứa, cộng hưởng cùng độ giòn sần sật của rau câu. Rau câu sơn thủy thơm ngon bổ dưỡng, mang đậm tâm hồn Việt, khiến ai đi xa cũng nhớ về

Học làm rau câu sơn thủy ngay hôm nay để bạn cũng được mãn nhãn và thưởng thức một món ăn vừa ngon, mát, bổ và lành trong mùa hè này nhé!

Tham khảo khóa học

Bạn có thể quan tâm