Sống chung với mẹ chồng và bí quyết giữ lửa hôn nhân

WikiLady Bloger đăng lúc: 12:54 21/04/2019
Vậy, mẹ chồng – nàng dâu muốn sống chung với nhau cần phải có những nguyên tắc nhất định, và làm sao để nắm được bí kíp giúp sống chung một cách bình an, vui vẻ và hạnh phúc?

Mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu từ trước đến nay luôn là đề tài nóng trên các diễn đàn chia sẻ của phụ nữ. Những xung đột giữa mẹ chồng – nàng dâu luôn âm ỉ cháy và có thể bùng nổ bất cứ lúc nào nếu cả hai người phụ nữ thiếu sự thấu hiểu, thông cảm và tôn trọng nhau.

Thấu hiểu điều đó, chuyên gia Nguyễn Thị Thu Giao – người đã chữa lành tổn thương cho rất nhiều phụ nữ quyết định cho ra mắt khóa học Bí quyết trở thành nàng dâu hạnh phúc, với mong muốn phần nào trang bị cho học viên những kỹ năng, nguyên tắc ứng xử tối quan trọng để nàng dâu có thể hạnh phúc, mẹ chồng vui vầy với con cháu và các đức ông chồng không phải khó xử đứng giữa hai đầu chiến tuyến.

Giáo trình được thiết kế phù hợp, dễ theo dõi, giúp học viên nắm bắt được nội dung theo từng cấp độ: lý giải tâm lý, nguyên nhân mâu thuẫn, nguyên tắc ứng xử cho cả 3 (mẹ chồng, nàng dâu, chồng) và xử lý tình huống cụ thể thường gặp.

Khóa học sẽ giúp bạn – Hiểu rõ các quan điểm, định kiến, nguyên nhân gây ra mâu thuẫn mẹ chồng – nàng dâu – Nắm bắt được tâm lý của mẹ chồng / nàng dâu – Hiểu rõ các nguyên tắc cơ bản để chung sống hòa bình. – Cách nhận biết và ứng xử mẹ chồng khó tính, nói nhiều hoặc quá chi li tính toán? – Cách để làm chủ cuộc sống riêng của gia đình và được nuôi dạy con theo ý mình? – Cẩm nang đặc biệt dành riêng cho Mẹ chồng, Nàng dâu và Anh ấy để tìm ra bí quyết sống hạnh phúc, vui vầy.

Chuyên gia tâm lý Nguyễn Thị Thu Giao là chuyên gia tư vấn chiến lược nhân sự và huấn luyện lãnh đạo, chị có hơn 20 năm kinh nghiệm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn đa quốc gia như Kimberly-Clark, Interflour, AstraZeneca, Ngân hàng Quốc Tế, Diageo Việt Nam.

Chị là diễn giả và khách mời thường xuyên của các chương trình truyền hình, hội thảo và các trường đại học về phát triển năng lực lãnh đạo và chiến lược nhân sự. Đẹp Sung Sướng – chuỗi chương trình tư vấn và thay đổi phong cách cá nhân, phong cách sống, Bí mật hạnh phúc – hội thảo chia sẻ công thức chế tạo hạnh phúc, nuôi dạy con, giúp phụ nữ biết cách vượt qua khó khăn và làm chủ cuộc đời mình. Sức mạnh phong cách (BusinessInStyle) xây dựng phong thái lãnh đạo doanh nghiệp, và cố vấn, dẫn dắt nhiều chương trình hội thảo dành cho phụ nữ.

Đăng ký khóa học Sống chung với mẹ chồng


Bạn có thể quan tâm