Tạo hình thú ngộ nghĩnh – không nước đường: mang nghệ thuật tò he vào bánh trung thu cùng mẹ Nghé

WikiLady Bloger đăng lúc: 11:14 25/10/2019
Đăng ký ngay: http://bit.ly/Banhtrungthutaohinhthu Trung thu là Tết của trẻ em, là dịp được các bé háo hức mong chờ nhất. Mâm cỗ trung thu trong ký ức của mỗi chúng ta, có lẽ để lại dư vị nhiều nhất đôi khi không phải là những món “ăn được” như bánh dẻo, bánh nướng mà…

Đăng ký ngay: http://bit.ly/Banhtrungthutaohinhthu

Trung thu là Tết của trẻ em, là dịp được các bé háo hức mong chờ nhất. Mâm cỗ trung thu trong ký ức của mỗi chúng ta, có lẽ để lại dư vị nhiều nhất đôi khi không phải là những món “ăn được” như bánh dẻo, bánh nướng mà sẽ ngập tràn sắc màu của đồ chơi, của đèn ông sao, đèn kéo quân, của những con vật tò he xinh xắn và những giai điệu rộn ràng quen thuộc. Cuộc sống ngày càng hiện đại, điều kiện cuộc sống tốt hơn, các bữa tiệc trung thu cũng được “hiện đại hóa”.

Điều quan trọng, sự chú ý của trẻ em thời nay dành cho các món đồ chơi – món ăn truyền thống khó có được sự háo hức như xưa. Những món đồ chơi giản dị dần được thay thế bằng đồ chơi công nghệ, và những thứ làm nức lòng trẻ nhỏ của một thời gian khó có nguy cơ bị lãng quên!

Mẹ Nghé – chị Nguyễn Bích Thủy là mẹ của 2 em bé, được biết đến như một người làm bánh chuyên nghiệp đầy tâm huyết với bánh trung thu và các dòng bánh trang trí nghệ thuật . Năm nay, chị đã cho ra mắt khóa học thật đặc biệt – như một món quà tinh thần mà chị muốn trao gửi tới chính những bé con của mình. Chị mong muốn các con mình và thế hệ trẻ em sau này sẽ biết và trân trọng hơn những giá trị truyền thống thông qua ngày trung thu ý nghĩa. Bên cạnh những chiếc bánh nướng, bánh dẻo quen thuộc cổ truyền, các bé hẳn sẽ thích thú với những con vật ngộ nghĩnh.

Những con thú đáng yêu không chỉ để ngắm mà còn ăn được, không chỉ ăn được mà bé có thể cùng mẹ tạo ra chúng, vừa được thưởng thức món ăn ngon, vừa rèn luyện đôi bàn tay khéo. Khi cùng bé làm bánh, bạn sẽ đưa bạn vào câu chuyện của thế giới diệu kỳ, đồng thời dạy cho bé những môn nghệ thuật tạo hình truyền thống giá trị như nghệ thuật nặn tò he đã đi sâu vào ký ức trung thu của nhiều thế hệ đi trước. Bé hẳn sẽ thích mê nếu được cùng mẹ nhào nặn những chiếc bánh dẻo bánh nướng ngộ nghĩnh như bạn lợn đeo nơ, thỏ ôm cà rốt, chú khỉ mặt cười…

Trong khoá học, mẹ Nghé sẽ đồng hành cùng các chị em tạo nên những hình thù độc đáo với loại vỏ bánh đặc biệt không sử dụng đường. Không đường – bởi mẹ Nghé muốn giảm ngọt để bảo vệ hàm răng của các con, bảo vệ vòng eo các mẹ và bảo vệ tim mạch cho ông bà. Bạn sẽ cùng mẹ Nghé tạo hình chi tiết những “em bé cưng”.

Hãy hình dung mâm cỗ trung thu của gia đình sẽ thú vị nhường nào nếu có những chiếc bánh trung thu biến tấu ngộ nghĩnh đáng yêu này!!! Nếu đã tham gia các khóa học của mẹ Nghé, bạn đã được trao tặng cả một gia tài kinh nghiệm mà chị đã tích lũy trong những năm đắm đuối theo nghề của mình. Hy vọng, khóa học này sẽ mang tới cho bạn và các em bé của bạn thật nhiều cảm xúc.

Bạn có thể quan tâm