Tôi đã tìm lại được nụ cười và chiến thắng căn bệnh ung thư vú nhờ khí công Himalaya

Mai đăng lúc: 18:32 21/08/2019
Bài chia sẻ của học viên lớp duy trì Hoa Dương, một bệnh nhân ung thư vú. Chính nhờ sự kiên trì tập luyện nên cô đã có được thành quả. Kết quả khám định kỳ mới đây của cô cho thấy cô đã hoàn toàn chiến thắng được căn bệnh nan y này.

Bài viết được đăng trên Group Câu lạc bộ Khí công Hilamaya, chia sẻ của Cô Hoa Dương – Facebook cá nhân của cô Hoa Dương

Cảm ơn thầy tôi người mang lại nụ cười chiến thắng căn bệnh nan y K vú.

Hôm nay, ngày 24/5/2019 Hoa Dương một bệnh nhân K Vú tròn bệnh 2 năm đi khám định kỳ lần thứ 6 sau khi ra viện đã có một kết quả hơn mong đợi.
Với kết luận phải cắt bỏ vú vì có tế bào K ở vú trái tại vị trí 2h có nốt kích thước 4x5mm vị trí 10h có nốt kích thước 7x9mm và vị trí 11h kích thước 11mm.

Nay đã không có u trú bất thường cả hai bên không thấy khối nghi ác tính nhu mô vú các vị trí nốt 2h và 10h không thấy xuất hiện. Chỉ số máu đều đạt trong ngưỡng cho phép và đặc biệt chỉ số CA ung thư hoàn toàn ổn định.

Với bản kết luận Tốt sức khỏe Hoa Dương xin cảm ơn tới Thầy giáo Trần Hoài Văn người đã soạn các bài giáo án tập về môn phái Khí Công Himalaya một cách kỳ diệu đã chữa lành các tế bào và các cơ quan bị bệnh ,một bệnh nan y để lấy lại sức khỏe và sức sống cho Hoa Dương.

Với tinh thần nỗ lực rèn luyện các bài tập của Thầy trên lớp duy trì 2.4.6.3.5.7 tại 115 Quán Thánh. Hoa Dương mong muốn tất cả các anh chị em học viên trong CLB Khí công Himalaya hãy chăm chỉ rèn luyện duy trì một cách đều đặn để một lần nữa khẳng định tất cả các hình thức của Khí công đều có lợi và mang lại cho chúng ta một sức khỏe vô cùng tốt. Nhất là đối với bệnh nhân ung thư các anh chị hãy nỗ lực hơn nữa để chức năng miễn dịch và loại bỏ được độc tố ra ngoài cơ thể nhất định sẽ chiến thắng căn bệnh.

Một lần nữa xin cám ơn Thầy và xin gửi tặng Thầy Nụ Cười Khí Công của Hoa Dương ngày đầu dã ngoại tại Đảo Ngọc Xanh và bóng hình yểu điệu thục nữ trẻ trung xinh đẹp.

Bạn có thể quan tâm