Top 4 loại kem phủ bánh được yêu thích nhất

Quỳnh Mai đăng lúc: 11:18 19/09/2019
Bài viết này sẽ tổng hợp top 4 loại kem phủ bánh thích hợp cho nhiều mục đích và phương pháp trang trí khác nhau.

Bạn đang tìm kiếm công thức kem phủ bánh hoàn hảo cho món tráng miệng tiếp theo? Có thể là kem sôcôla đặc, béo để phủ một lớp phẳng mịn lên bề mặt bánh, một loại kem có thể đông dễ dàng để làm bánh kem lạnh, hay một loại icing giữ dáng tốt để làm những chi tiết trang trí sắc nét.

1. Kem bơ sôcôla đen

Đây là loại kem mình yêu thích nhất, lớp kem đặc, béo có thể dễ dàng dùng để trang trí và hương vị thì tuyệt vời. Vị béo của bơ hoà quyện với sôcôla đắng có thể làm xiêu lòng tất cả những người yêu sôcôla. Loại kem này hợp với bạt bánh sôcôla, bánh vani cơ bản hay bánh bông lan bơ (white cake và yellow cake). Kem cũng phù hợp khi ăn kèm với các loại topping có vị đậm, ví dụ như quả mâm xôi. Khi dùng để bắt thành hình trang trí bánh, kem cũng rất mượt và giữ hình dạng tốt.

Top 10 kem phủ bánh 2

2. Kem bơ quả anh đào

Kem bơ quả anh đào phù hợp với cả bánh vị anh đào và vị sôcôla. Nếu bạn thích quả anh đào maraschino, đây chính là chiếc bánh dành cho bạn. Kem có vị thanh, béo nhẹ của bơ với một ít hương anh đào và vị ngọt. Loại kem này cũng dùng để bắt kem khá tốt, nên bạn có thể làm phần trang trí thật đặc sắc mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

Top 10 kem phủ bánh 3

3. Kem đông lạnh

Nếu bạn cần một loại kem nhẹ, đã được đánh bông cho món bánh kem lạnh hay mud pie, kem tươi đánh bông thì không thể giữ trong tủ đông, nên bạn có thể mua thêm kem topping. Kem topping được bán trong hộp giấy ở rất nhiều cửa hàng và có thể bảo quản trong tủ lạnh tới trước khi dùng. Bạn chỉ cần để tan đá một chút, sau đó đánh bông như kem tươi, và bạn có thể dùng để phủ bánh mà vẫn yên tâm rằng kem sẽ không bị chảy. Bạn có thể dùng bắt kem một vài hình đơn giản.

Top 10 kem phủ bánh 6

4. Kem bơ đậu phộng

Một trong những sự kết hợp trong món tráng miệng ưa thích của mình là bơ đậu phộng và sôcôla. Bạn thì sao? Nhất định phải thử công thức kem bơ đậu phộng này. Nó gần như kem bơ Thuỵ Sĩ, nhưng chúng ta sẽ cho thêm một ít bơ đậu phộng để tạo ra hương vị thật hảo hạng. Thích hợp dùng chung với bánh red velvet hay bánh bơ đậu phộng sôcôla.

Top 10 kem phủ bánh 7

Biên dịch: Quỳnh Mai

Tác giả: Stef | Girl. Inspired.

Ảnh: Girl. Inspired.

Bạn có thể quan tâm