Trẻ khỏe đẹp cùng khí công Himalaya

Mai đăng lúc: 21:43 12/08/2019
Bài chia sẻ của học viên U60 Nguyễn Lan. Sau 3 năm chăm chỉ tập luyện Khí công Himalaya, cô đã hết bệnh thoái hóa đốt sống cổ, viêm đại tràng. Không phải dùng mỹ phẩm chăm sóc da. Mặt hầu như chưa có nếp nhăn và làn da sáng mịn. Thân hình thon gọn, giữ gìn được nét thanh xuân trên khuôn mặt và trên cơ thể.

Bài viết được đăng trên Group Câu lạc bộ Khí công Himalaya, chia sẻ của Cô Nguyễn Lan

Khỏe để đẹp!

Em xin phép Thầy Trần Hoài Văn đăng ảnh báo cáo kết quả sau 3 năm chăm chỉ luyện tập Khí công Himalaya, của một phụ nữ ngoài 50 tuổi có cân nặng hơn 60 kg, đã đạt được như sau:

Hết bệnh thoái hóa đốt sống cổ, viêm đại tràng.

Không phải dùng mỹ phẩm chăm sóc da.

Mặt hầu như chưa có nếp nhăn và làn da sáng mịn.

Thân hình thon gọn, giữ gìn được nét thanh xuân trên khuôn mặt và trên cơ thể.

Có kết quả này là sự nghiêm túc tập luyện của em và những giọt mồ hôi ướt đẫm lưng áo Thầy mỗi buổi thầy hướng dẫn luyện tập trên lớp! Em trân trọng và cảm ơn Thầy thật nhiều.

Để đạt hiệu quả từ việc luyện tập em thực hiện như sau:

Mỗi sáng: uống 1 cốc nước chanh mật ong ấm sau đó tập từ 30 đến 50 bộ VBTS (Vạn bộ trường sinh), ngũ hành động công 7 lần, thở lửa 5’. Thỉnh thoảng TXC (Trường xuân công).

Tuần 3 buổi tối ở lớp duy trì- khi tập nghiêm túc làm theo chỉ dẫn của thầy: tập trung lắng nghe giọng nói hơi thở của thầy (rất quan trọng nhé, để làm động tác và nhịp thở lửa cho đúng), không nói chuyện lúc đang tập, tắt điện thoại và chỉ tập trung tập luyện.

Ăn uống hợp lý, không nhịn ăn (vì ăn không đủ chất sẽ bị hao mất cơ) và kết thúc buổi tối bằng cốc Socola nóng không đường.

P/s: ảnh chụp bằng điện thoại không chỉnh sửa.

Bạn có thể quan tâm