Trở thành chuyên gia bánh rau câu 3D, 4D trong vòng 7 ngày

WikiLady Bloger đăng lúc: 10:11 28/04/2019
Bạn sẽ học được gì từ khóa học Trở thành chuyên gia bánh rau câu 3D, 4D trong vòng 7 ngày

Với 21 bài giảng dễ hiểu, được trình bày rõ ràng, chi tiết, đảm bảo 100% học viên học xong sẽ thực hành được ngay và thành công ngay lần đầu.

Sau 07 ngày thực hành sẽ nắm được tất cả các kỹ thuật làm 07 loại bánh rau câu đặc trưng, và sau 30 ngày thực hành, đảm bảo trình độ của bạn sẽ không thua kém bất cứ chuyên gia về bánh thạch nào tại Việt Nam.

Bạn chắc chắn sẽ nắm vững

* Những kiếc thức vỡ lòng, cần thiết về rau câu, bánh rau câu 3D, 4D.

* Được hướng dẫn tỉ mỉ từng chút một để chiết được 11 loại màu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe gia đình

* Thuộc lòng bí kíp nấu ra được một bánh nền (base) rau câu trong vắt, trang trí gì cũng nổi bật.

Bạn sẽ được hướng dẫn và cùng giảng viên thực hành từ A-Z, chắc chắn sẽ tự tay làm được hàng trăm mẫu thạch 3D, 4D đẹp mắt. Trong trường hợp “lười” sáng tạo nhất, bạn cũng sẽ chắc chắn làm được các mẫu bánh được chỉ dẫn cặn kẽ trong khóa học:

* Biết cách vẽ hình hoa cúc chỉ bằng 1 chiếc kim

* Biết cách tạo hình hoa cơ bản.

* Biết cách vẽ hoa hướng dương rực rỡ trong bánh thạch.

* Biết cách tạo hình chiếc bánh với hồ sen thơ mộng và những chú cá bơi lội sống động.

* Biết cách tạo mẫu rau câu nổi cầu vồng bắt mắt.

* Biết cách đổ khuôn hoa silicon sao cho sắc nét, nổi bật nhất.

* Nắm vững công thức và và cách làm rau câu flancheese (cafe caramen).

* Biết cách làm từ A-Z và tạo hình rau câu sơn thủy.

* Nắm được cơ bản và sẽ tự biến tấu từ 7 loại bánh thạch rau câu thành hàng trăm mẫu với nhiều kiểu họa tiết khác nhau.

* Bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí với khóa học Online. Học phí rẻ hơn với Offline nhiều lần và không mất thời gian đi lại, có thể học mọi lúc, mọi nơi.

Đặc biệt, trong khóa học này, chị Huyền dành rất nhiều thời lượng hướng dẫn chuyên sâu cho các mẹ về cách làm những món rau câu phù hợp nhất với sở thích của các bé. Con của bạn sẽ tự nguyện “nạp” các loại Vitamin thiết yếu cho sức khỏe, đặt biệt là vitamin và khoáng chất đến từ rau củ, hoa quả tươi mà không cần la mắng hay đòn roi.

“Bánh rau câu” hay “thạch rau câu” là một lĩnh vực mới trong nghệ thuật làm bánh trong mấy năm gần đây. Tuy nhiên hoạt động này diễn ra nhỏ lẻ và hầu hết các học viên đam mê loại bánh này chỉ có thể học được thông qua hình thức học trực tiếp. Mỗi buổi học, học viên chỉ thực hành được 01 loại bánh. Sau khi thực hành tại lớp có những vướng mắc gặp phải khi làm tại nhà lại không biết xử lý thế nào, không thể học lại cũng không thể tìm được kiến thức miễn phí trên internet. Vì vậy, khóa học “Trở thành chuyên gia bánh rau câu sau 7 ngày” ra đời để phục vụ đông đảo số lượng học viên có nhu cầu học, không chỉ một loại mà nhiều loại, tinh hoa bánh rau câu của Việt Nam hiện tại sẽ được gói gọn trong khóa học với rất nhiều bài giảng chi tiết, giúp bạn thực hành ngay tại nhà với mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

Sau khóa học, bạn không chỉ tự tin với những món bánh thạch cho chồng, con ăn, mà còn có thể làm quà tặng hoặc kinh doanh kiếm thêm thu nhập từ chính những món bánh này. Tại sao không? Khi bạn có thể tự tay làm ra những món ăn ngon, lành, mát, bổ, với những nguyên liệu hoàn toàn đáng yên tâm và do chính đôi bàn tay bạn thực hiện toàn bộ quy trình làm ra chúng.

Để tạo sự thuận tiện nhất cho việc thực hành khóa học, WikiLady còn cung ứng các set nguyên liệu, dụng cụ đầy đủ.

Có set nguyên liệu trong tay, bạn sẽ dễ dàng học ngay và có sản phẩm thưởng thức sau mỗi bài học, còn gì tuyệt hơn.

Set nguyên liệu đã được WikiLady sắp xếp giúp bạn, để bạn không bị phung phí khi mua quá nhiều nguyên liệu mà chưa thể thực hành được hết trong một thời gian ngắn, dễ bị hỏng hóc. Còn dụng cụ, bạn có thể thực hành mãi, và ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực ẩm thực khác nhau – rất thuận tiện.

Chúc bạn thật hài lòng với khóa học này!

Bạn có thể quan tâm