Ưu đãi 66% học phí nhân dịp ra mắt khóa học Online Chinh phục nhân nhuyễn ngon bất bại mùa trăng 2019

Trang đăng lúc: 15:49 27/08/2019
ĐÃ TÌM RA CÁCH THỨC CHINH PHỤC NHÂN NHUYỄN NGON BẤT BẠI!

Nhân bánh trung thu là thách thức lớn nhất của tất cả những người làm bánh trung thu trên thế giới này!


Trên group trao đổi và chia sẻ sau khóa học trung thu của mẹ Nghé, 80% là các câu hỏi cần hỗ trợ về nhân bánh. Khi làm bánh trung thu, có rất nhiều “hiểm họa” rình rập từ khi chọn nguyên liệu, tới khi tắt bếp, dừng lò. Bạn có thể rú lên sung sướng hoặc suy sụp cả một ngày vì những mẻ nhân thành công hay thất bại. Không chỉ là vấn đề về chi phí nguyên liệu, về thời gian đứng bếp, bạn có thể sẽ thất vọng và chán nản vì niềm hy vọng về một mẻ bánh trung thu vừa đẹp vừa ngon đã tan biến sau cả một quá trình dài chuẩn bị đầy háo hức.
Trong vô vàn lĩnh vực của cuộc sống thì “sai một ly, đi một dặm”. Còn với quá trình làm bánh trung thu thì “sai một thao tác – nhân vào sọt rác”!
Đó chính là lý do để một khóa học chuyên sâu giúp bạn tự tin hơn khi làm nhân bánh trung thu đã được mẹ Nghé – chị Nguyễn Bích Thủy ấp ủ và cho ra mắt vào mùa trăng năm 2019.
Khóa học này tập trung vào nhân nhuyễn và mix những hương vị “ngon – độc – lạ – hot” mùa trăng 2019: – Nhân hoa quả nhiệt đới- Nhân Táo đỏ Tân Cương- Nhân sả tắc- Nhân Lệ Chi.
Và sau khi bạn đã làm nhân nhuyễn thực sự mỹ mãn, đó là lúc bạn tự tin biến tấu cho nhân bánh của mình những hương vị mới.
Khóa học cũng sẽ gửi đến các chị em #kỹ_thuật_sên_mới kiểm soát tươm dầu vượt trội. Thời gian sên nhân cũng được tối ưu hóa hơn nhưng lại tăng hạn sử dụng cho nhân bánh, cũng như các mẹo giữ cho nhân dẻo mịn dù không hề dùng nha và bột để giữ được ưu điểm mềm, tan trong miệng.
Mời bạn khám phá và bùng nổ vị giác cùng những vị nhân tuyệt hảo này!

Bạn muốn được tư vấn thêm hoặc đăng ký ngay ưu đãi này, hãy điền vào form bên dưới để đội ngũ trợ lý khóa học liên lạc sớm nhất với bạn nhé

Bạn có thể quan tâm