Ưu đãi chỉ còn 210k học phí cho khóa học Online dạy làm bánh su kem cực đỉnh từ WikiLady

Trang đăng lúc: 15:57 16/10/2019
Chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 10 như một lời cảm ơn tới 1 nửa xinh đẹp của cộng đồng WikiLady

Chỉ còn 210k học phí trọn đời khi đăng kí mua khóa học Online “Bí kíp làm ra những chiếc bánh su kem “gây thương nhớ”” cùng giảng viên Lan Nghi (Giá gốc 1,8 triệu đồng).

Đây là lần đầu tiên có mức học phí này kể từ khi khóa học lên sàn. Ở thời điểm ra mắt – mở bán sớm (11/4 – khóa học này có học phí ưu đãi nhất là 599.000)

Tham gia khóa học này, bạn sẽ nắm được:

  • Làm chủ những kỹ năng mà bất cứ ai mê su kem đều muốn sau nhiều lần “chinh phục” em ấy chưa thành công mỹ mãn. Đây sẽ là món bánh không cần bán theo thời tiết bởi nó sẽ phù hợp để ăn bất cứ lúc nào – cũng đều khoái khẩu.
  • Làm được bánh su với vỏ su kem giòn, rỗng ruột sau khi vừa nướng xong, mềm, dai hơn khi cho vào ngăn mát tủ lạnh. Nhân kem mềm mịn, tan trong miệng
  • Kinh nghiệm sử dụng lò nướng sao cho ổ bánh su kem luôn ròn căng, đẹp mắt nhất
  • Biết cách làm vỏ bánh su công thức đặc biệt
  • Biết cách làm nhân bánh su ăn một lần nhớ mãi
  • Biết cách Dercor ổ bánh su đẹp mắt cho các dịp đặc biệt
  • Bí kíp sử dụng đui bắt kem để tạo hình bánh tròn đều
  • Bí kíp sử dụng lò và nhiệt nướng để bánh đã được bắt tròn đều sẽ được nở tròn căng, đều tăm tắp

Cơ hội vàng trong làng bánh trái đó ạ – comment “Đăng ký” chớp ngay giá hời trước 20/10 nhé bạn!

Ảnh chính là thành phẩm khóa học, nhìn từng chiếc bánh su em cưng muốn xỉu, tròn đều tăm tắp…bạn hoàn toàn có thể tự tay làm ra chúng đẹp và ngon như vậy!

  ÁP DỤNG TỪ 10/10 tới hết 20/10/2019. 

Các fan nhà mình hẳn đã quen thuộc với hình thức học Online của WikiLady: Tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian, lưu trữ trọn đời, giảng dạy tỉ mỉ, khối lượng kiến thức khủng, hỗ trợ theo bạn trong suốt quá trình học. Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất và giúp cho người học được biết tới thật nhiều các khoá học được chúng mình phân phối, WikiLady luôn dành tặng cho các fan thân yêu những chương trình tri ân trợ giá cực tốt để đem kiến thức tới cho càng nhiều học viên càng tốt. WikiLady thả sale hot mỗi 1 ngày là lỗi của chúng mình, nhưng bỏ qua không mua các khoá học ngon đang được trợ giá là lỗi của các bạn. 

Nhanh tay đăng kí chớp ưu đãi bằng các đăng kí thông tin ở ô nhận ưu đãi bên dưới, chúng mình sẽ liên hệ để xác nhận với bạn trong thời gian sớm nhất.

Bạn có thể quan tâm