Ưu đãi dịp 20/10 chỉ con 210k học phí khóa học ONLINE “Rộn ràng sắc xuân trong bánh rau câu nghệ thuật”

Trang đăng lúc: 17:32 16/10/2019
Chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 10 như một lời cảm ơn tới 1 nửa xinh đẹp của cộng đồng WikiLady

Chỉ còn 210k học phí trọn đời khi đăng kí mua khóa học ONLINE “Rộn ràng sắc xuân trong bánh rau câu nghệ thuật” cùng giảng viên Huyền Đào. (giá gốc 1,2 triệu đồng)

Luyện tập nâng cao tay nghề, tới khi Tết đến chỉ cần bung lụa là ra sản phẩm hot

TỰ TAY LÀM MÂM CỖ NGÀY TẾT PHIÊN BẢN THẠCH RAU CÂU KHÔNG SỢ NGÁN.

Khóa học đặc biệt phù hợp cho các bạn làm quà tặng, quà tri ân ngày Tết:
– Đĩa bánh rau câu sẽ trở thành tâm điểm của mâm cỗ Tết.
– Bạn sẽ khiến tất cả mọi người trầm trồ thán phục tài năng và sự khéo léo, đảm đang của mình.
– Vừa chống ngán, vừa không sợ thừa “cỗ”, trẻ em cũng thích – người già cũng mê
– Không cần mua hoa, không cần mua pháo, không cần lo tốn kém với ý tưởng thực hiện mâm cỗ Tết bằng rau câu 3D
– Món ăn chắc chắn khách đến chơi nhà ngày Tết không ai từ chối
– Tặng nhau bánh rau câu, cả năm ngọt ngào – thanh tao – tươi mới
– Khóa học từ sẽ giúp bạn từ chưa biết gì trở thành “Master Chef” trong lĩnh vực làm bánh rau câu – với nhiều mẫu cầu kỳ, trông rất phức tạp và cao siêu nhưng thực ra lại vô cùng đơn giản.
– Sẽ thú vị biết bao nếu bạn cùng con gái làm những chiếc bánh này, không chỉ truyền niềm đam mê bếp núc và rèn đôi khay khéo, bạn còn giúp con hiểu thêm về Tết Việt truyền thống vô cùng ý nghĩa
– Bạn sẽ biết cách tạo hình một cây bai trên bánh Jelly Cream 3 tầng cực kỳ sang trọng. Đây là mẫu bạn có thể làm và tặng sếp, tặng ân nhân, tặng ai cũng sẽ thích mê vì quá đẹp!
– Biết tạo hình một chiếc bánh với ý tưởng độc nhất vô chị: “MÂM CỖ TẾT BẰNG RAU CÂU”. Mâm cỗ có đầy đủ cả bánh chưng, bánh tét (trong từng loại bánh có đỗ xanh, thịt mỡ y như thật). Mâm cỗ còn có cả những bông hoa đào, hoa mai và chú cún xinh yêu.

ÁP DỤNG TỪ 10/10 tới hết 20/10/2019. 

Các fan nhà mình hẳn đã quen thuộc với hình thức học Online của WikiLady: Tiết kiệm chi phí, chủ động thời gian, lưu trữ trọn đời, giảng dạy tỉ mỉ, khối lượng kiến thức khủng, hỗ trợ theo bạn trong suốt quá trình học. Nhằm mang tới những trải nghiệm tốt nhất và giúp cho người học được biết tới thật nhiều các khoá học được chúng mình phân phối, WikiLady luôn dành tặng cho các fan thân yêu những chương trình tri ân trợ giá cực tốt để đem kiến thức tới cho càng nhiều học viên càng tốt. WikiLady thả sale hot mỗi 1 ngày là lỗi của chúng mình, nhưng bỏ qua không mua các khoá học ngon đang được trợ giá là lỗi của các bạn. 

Nắm bắt kiến thức mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có Internet. 

Nhanh tay đăng kí chớp ưu đãi bằng các đăng kí thông tin ở ô nhận ưu đãi bên dưới, chúng mình sẽ liên hệ để xác nhận với bạn trong thời gian sớm nhất.

CHÚC CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ CHÚNG MÌNH LUÔN XINH ĐẸP VÀ ĐẢM ĐANG 

Bạn có thể quan tâm